welcome-banner
Tất cả tin tức
TEAM FLASH CHẬT VẬT NGÀY ĐÓN TÂN HLV, BOX GAMING ĐÈ BẸP HEAVY
Arena of Valor2 năm trướcTieuThien

Team Flash chật vật đón HLV, BOX Gaming đè bẹp HEAVY

Team Flash tiếp tục không thể hiện được bộ mặt tốt ngày HLV Rainer hội họp với đội. 

Team Flash 3-2 Memo Game

Mở đầu ngày thi đấu thứ 2, Flash lại tiếp tục gây "bất ngờ" khi họ đã trở về đội hình "chuẩn" của họ thì ADC đi rừng, XB đường giữa, ProE hỗ trợ, 2 cánh lần lượt là Medusa & Kuga trong ngày họ chào đón HLV Rainer.

Team Flash chật vật đón tân binh, BOX Gaming đè bẹp HEAVY

Phần cấm chọn cũng gây ngạc nhiên nữa khi ko bên nào chọn xạ thủ Do vậy 2 bên liên tục lao vào nhau để tìm kiếm cho mình những điểm hạ gục vì chẳng phải lo cho. FL có được có được lợi thế đầu trận và có được thế trận, dẫu cho hơi chật vật trong những pha kết thúc nhưng họ vẫn dễ dàng dành chiến thắng đầu ngày.

Ván đấu tiếp theo Memo Game lựa chọn con bài hay bị cấm khi đánh rank Alester - một lựa chọn ít được sử dụng. Và đó là 1 con bài quá chất lượng khi khắc chế được những con bài bay bướm như Elandor, càn lướt mạnh mẽ như Lữ Bố hay Volkath. MG thắng giao tranh liên tục đánh như đọc được map, họ trở lại và quân bình tỉ số 1-1.

Thế trận ở ván 3 cũng khá giống 2 game đầu, đầu game vẫn là sân chơi của Flash, giữa - cuối game hơi chùng xuống, Memo muốn tạo đột biến với pha bắt lẻ nhưng Team Flash đã hội quân nhanh hơn khiến cho giao tranh đảo chiều. FL còn 4, Memo chỉ còn 1 và thắng lợi thuộc về Team Flash, nâng tỉ số lên 2-1.

Ván 4 như đã biết được cách vận hành của Team Flash nên Memo Game quyết định nhường hẳn thế trận cho họ, câu kéo đến cuối game. Skud của Kaisa câu kéo hết các chiêu thức của Team Flash, họ phản công và bắt được xạ thủ Medusa, ăn tà thần rồi tiến thẳng đến nhà chính đưa kèo BO5 vào ván đấu chung kết.

Sau những pha thi đấu hơi cồng kềnh ở cuối game các ván trước, FL đã dương đông kích tây khi ADC đẩy ở đường trên, còn Medusa và những người bạn lấy đi trụ siêu cấp cuối cùng. Không thể không kể đến ProE với pha kéo và hút xuất sắc ở giao tranh cuối cùng ở game này đưa Team Flash thắng giao tranh và ấn định tỉ số 3-2. Ngày đầu cầm quân của Rainer tuy có hơi chật vật nhưng vẫn là thắng lợi cùng những người học trò.

BOX Gaming 3-0 Heavy

Ara không xuất hiện trong đội hình ra sân của Box thay vào đó là 20Percent. Hình ảnh 1 BOX ôm farm, đợi xạ thủ lớn mới dám giao tranh đã không còn. 2 bên ăn miếng trả miếng liên tục đến cuối trận thì giao tranh thắng lợi ở phía Box nhờ những pha đạn thần quang cực tốt từ người đóng thế 20%.

Team Flash chật vật đón tân binh, BOX Gaming đè bẹp HEAVY

Chiến thắng ván đầu là của BOX Gaming. Sau thất bại, HEV quyết định xoay bài để người đi rồng Triết cầm đấu sĩ Zuka và dồn hết tài nguyên cho chủ lực MH đi rừng. Nhưng bài đánh này không hiệu quả trước những sự đột biến của Qi trong tay KT, Box vươn lên dẫn trước 2-0.

Đến ván 3, HEV đưa KhiênG trở lại khu rừng thay MH chưa hiệu quả. Dấu ấn anh để là sự chưa ăn khớp với những người đồng đội khi nhiều lần có lợi thế về máu lẫn người nhưng không giao tranh. Sự mất tập trung đã kết thúc luôn kèo đấu này khi họ phân vân giữa việc thủ trụ cánh hay đẩy lính, lính tràn vào nhà và đội hình 2 xạ thủ của BOX công phá nhà chính của HEV. Kèo đấu khép lại với tỉ số 3-0.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account