welcome-banner
Tất cả tin tức
Kết quả Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2022 ngày 14/4: 2 trận đấu 1 kết quả
Arena of Valor2 năm trướcTieuThien

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2022 ngày 14/4: 2 trận đấu 1 kết quả

Saigon Phantom quá mạnh ở thời điểm hiện tại và dễ dàng giành chiến thắng trước Memo.

 

Memo Game 0-3 Sài Gòn Phantom

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2022 ngày 14/4: 2 trận đấu 1 kết quả

Trận đấu mở màn vòng thi đấu thứ 15 là giữa đội đầu bảng Sài Gòn Phantom và đội đang ở gần khu vực cầm đèn đỏ Memo Game. Với tinh thần tự tin, HLV đã chọn bài lạ Ngộ Không đi rừng cho rừng cho Lai Bâng. Điều này sẽ khiến cho lối chơi của anh phải phụ thuộc vào giai đoạn đi đường khá nhiều với con bài late game này.

Các bóng ma Sài Thành quyết định xâm lấn khu rừng của Kaisa ngay từ đầu game và phải bỏ lại mạng của Fish cùng Yiwei nhưng ý định làm ảnh hưởng đến quá trình đi rừng của đối phương là thành công. Từ đó, họ triển khai thế trận lấy dần các lợi thế từ 2 trụ cánh rồi đường giữa. SGP tiếp lấn lướt và càn quét giúp cho Bâng có thời gian farm cùng nhiều pha bắt lẻ, "ảo thuật" team bạn.

Đến cuối ván thi đấu, trước sức ép của Cesar tiến vào, Memo mở giao tranh từ Long trời lở đất của 26, tuy nhiên với sự thua thiệt về bùa cũng như vàng, Memo chịu thua giao tranh và mất đi ván đấu đầu tiên. Ván 2, lại một sự mới lạ khác khi Fish cầm Veres đi mid, còn vị tướng sát thương phép Keera cho Lai Bánh. Ván này diễn ra rất hấp dẫn, liên tục là những giao tranh nhỏ lẻ, các chất tướng đấu sĩ lao khép góc rất quyết liệt.

Đến giữa trận, Red cùng những người đồng đội ép sân và giành lấy thế trận. Đến phút thứ 15, Twenty six cùng những người đồng đội tiến hành vây bắt Yiwei đang tách khỏi đội hình và được cắt cử đi đẩy lính ở cánh dưới. Ngục tù vĩnh hằng giam lấy người chơi này, tưởng chừng đẩy sẽ là pha thi đấu giúp Memo đảo chiều thế trận nhưng không, Yiwei kịp chờ những người đồng đội đến giải cứu bằng quả cầu băng sương, giao tranh đảo chiều.

SGP chỉ mất 1, MG còn 2 người và không thể chống đỡ trước pha tấn công cuối cùng. 2-0 nhẹ nhàng cho SGP. Game 3, Memo thiếu đi may mắn khi mất bùa và mất rồng từ sớm, điều này ảnh hưởng đến sự cơ động và ảnh hưởng của Nakroth trong tay Kaisa.

Mọi hy vọng níu giữ lại ván đấu là nhờ vào những pha đẩy lẻ của người đi rừng này nhưng trước sự phòng thủ của Bâng và Red, anh chàng bị hạ gục. Ở nửa bản đồ bên kia, SGP với lợi thế bùa lợi Cesar tràn lên. Kaisa và những người đồng đội đã không thể cản bước được SGP và kèo đấu kết thúc với tỉ số tuyệt đối 3-0 và màn ra mắt không thành công của MG. HXK.

CERBERUS ESPORTS 0-3 Team Flash

Kết quả Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2022 ngày 14/4: 2 trận đấu 1 kết quả

Trận đấu thứ 2 của ngày hôm nay là trận đấu có ảnh hưởng quan trọng đến định đoạt cục diện top 4 giữa Khuyển 3 đầu và Những tia chớp. Ván đấu đầu tiên, HLV Rainer đã lại tiếp tục có sự thay đổi nhân sự cho Team Flash khi cất ADC, để Maximus lần đầu xuất hiện trở lại kể từ vòng tuyển chọn Sea Games 31.

CES quyết tâm ép sâu 1 đường và dồn Team Flash vào bên trong. Tuy nhiên, CES đã không thể lăn quả cầu tuyết tạo cơ hội cho Flash trở lại từ pha tranh chấp ở hang tà thần, Maximus trừng trị thành công, CES bỏ chạy như bị Flash bắt lại từng người.

1-0 cho Team Flash sau 22 phút thi đấu. Ván 2, Team Flash quyết định một đội hình cần nhiều ưu thế kia đi lane khi thiếu đi các chiêu gây sát thương diện rộng. Họ có được chiến công đầu như phần rừng của Maximus bị gây sức ép lớn khi chịu mất đi bùa xanh.

Kịch bản ván 1 như lập lại khi CES ép đến trụ bảo vệ ngoài cùng đường Cesar. Flash nhanh chóng xốc lại đội hình, lấy lại thế trận cùng còn con Cesar. Flash tiếp tục gây sức ép và tràn vào đường giữa, hủy diệt từng mạng một, tạm dẫn 2-0 trong kèo đấu này.

Bị đẩy vào thế cùng đường, CES quyết không để kịch bản như 2 ván trước lập lại. Họ farm tốt, hơn tiền và ép rừng nhưng kinh nghiệm và bản lĩnh của Team Flash không chịu thế bị lăn câu tuyết, họ lấy lại lợi thế bằng những giao tranh có lợi. Cuối trận, Judas đi lẻ bị Kuga và những người đồng đội bắt lại, FL tận dụng lợi thế hơn người ép giao tranh với cú bão lá của hất tung 2 thành viên CES, FL còn đến 4 người xông lên lấy đi nhà chính của CES khi mà UTx2 chỉ có thể đứng nhìn. 3-0 hủy diệt cho Team Flash.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account