welcome-banner
Tất cả tin tức
Huyền thoại ĐTDV: "SGP của Việt Nam sẽ gặp Thái Lan tại Chung kết SEA Games 31"
Arena of Valor2 năm trướcTieuThien

Huyền thoại ĐTDV: "SGP của Việt Nam sẽ gặp Thái Lan tại Chung kết SEA Games 31"

PS Man đã có hàng loạt chia sẻ trước thềm đại diện LQVN, Saigon Phantom (SGP) ra sân chơi SEA Games 31. 

Như vậy, chiều 13/5, những bộ môn Esports đầu tiên sẽ xuất quân tại SEA Games 31. LMHT: Tốc Chiến, Free Fire mở màn cuộc chiến giành huy chương tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Trong đó, FL của Tốc Chiến được kỳ vọng đem về chức vô địch cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Huyền thoại ĐTDV: " SGP của Việt Nam sẽ gặp Thái Lan tại Chung kết SEA Games 31"

Ngoài ra, LMHT cùng Liên Quân Mobile cùng tràn trề cơ hội tranh HCV. Mới đây, trong buổi trò chuyện với PS Man, anh có đôi lời phân tích về đại diện Liên Quân Việt Nam tại SEA Games 31, Saigon Phantom. Huyền thoại ĐTDV tin tưởng SGP sẽ lên đỉnh sân chơi khu vực. 

"Chứng kiến SGP thi đấu suốt chặng đường ĐTDV mùa Xuân 2022, không có lý do gì không đặt cược hết vào đội. Lai Bâng cùng các thành viên thể hiện bộ mặt hủy diệt và cho thấy sự toàn diện từ kỹ năng đến tinh thần kiên cường. Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến mọi giải lớn nhỏ, tôi tin SGP sẽ lên ngôi vương SEA Games 31", PS Man nói. 

Huyền thoại ĐTDV: " SGP của Việt Nam sẽ gặp Thái Lan tại Chung kết SEA Games 31"

Tiếp đến, cựu game thủ BOX đánh giá ít nhiều về đối thủ của đại diện Việt Nam. Anh cho rằng không thể xem thường KFC Talon.

"Đây là đối thủ rất mạnh đến từ Thái Lan. Họ từng thua Bacon Time trong trận Chung kết quốc nội. Thế nhưng, điều này không đủ để quy chụp KFC Talon kém hơn SGP. Chưa kể, sự kết hợp của 2 tuyển thủ cộm cán về mặt kinh nghiệm, F1- Isilindilz sẽ khiến Thái Lan nguy hiểm vô kể", anh chia sẻ. 

Cuối cùng, PS Man dự đoán hai đội tuyển sẽ gặp nhau tại Chung kết SEA Games 31. "Tôi nghĩ 99.9% Việt Nam sẽ đối đầu Thái Lan ở cuộc chiến cuối cùng. Và lần này, SGP đánh bại đại kình địch để đem về HCV cho Liên Quân Việt Nam", huyền thoại AOG khẳng định. 

Huyền thoại ĐTDV: " SGP của Việt Nam sẽ gặp Thái Lan tại Chung kết SEA Games 31"

Trong giới Liên Quân, nếu tính khu vực Đông Nam Á, Việt Nam cùng Thái Lan là hai khu vực mạnh nhất. Nói cách khác, AOG và RPL từ lâu tạo nên mối duyên nợ kinh điển. Gần nhất, SGP liên tục đối đầu với KFC Talon tại sân chơi AWC lẫn AIC. Kết quả, đại diện ĐTDV đều thất bại tại tứ kết. 

Thế nhưng, hiện tại, SGP đang ở phiên bản tốt nhất. Trong khi, Talon sa sút hơn hẳn năm 2021. Tại sân chơi SEA Games 31, bất ngờ nào cũng có thể xảy ra. Song, tất cả đều đặt niềm tin lớn vào Lai Bâng cũng như đồng đội.

Huyền thoại ĐTDV: "SGP của Việt Nam sẽ gặp Thái Lan tại Chung kết SEA Games 31"


FOTA là một dự án game MOBA sở hữu một vũ trụ giả tưởng cực kì hấp dẫn, nơi sinh sống của nhiều chủng tộc khác nhau trên khắp vũ trụ. Trong thế giới của FOTA, công nghệ NFT được tối ưu hóa nhằm giúp người chơi cảm nhận được khả năng sở hữu tài sản kỹ thuật số có giá trị trong suốt chuyến phiêu lưu.


Djinn Guild Games là một cộng đồng trò chơi tập hợp các game thủ lại với nhau nhằm mục đích nuôi dưỡng tài năng, tận hưởng niềm vui khi chơi game và thậm chí là thu về lợi nhuận cho game thủ.


DeOu là thương hiệu chăm sóc cá nhân dành riêng cho nam giới đến từ Nhật Bản.


Hãy cùng với FOTA - Djinn Guild Games - DeOu trong việc lan toả tinh thần thể thao tại SEA Games 31.


 

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account