Đăng nhập
Bom tấn chuyển nhượng ProE được SaiGon Phantom kích nổ

Bom tấn chuyển nhượng ProE được Saigon Phantom kích nổ

Liên Quân Mobile “TieuThien”

Kẻ kiến tạo vĩ đại ProE đã tìm đuợc bến đỗ mới sau khi rời Team Flash với 4 năm gắn bó. SaiGon Phantom là nơi anh cập bến để đảm nhận một vai trò mới.

Bom tấn chuyển nhượng ProE được SaiGon Phantom kích nổ

Tối ngày 4/6, fanpage chính thức của SaiGon Phantom AOV post lên dòng thông báo SGP. ProE bằng 8 dãy số tương ứng với các ký tự theo hệ mã nhị phân như thông điệp công bố rằng họ đã chiêu mộ được "Kẻ kiến tạo vĩ đại" về team.

Sau kết quả giành HCB không được như kỳ vọng tại  Sea Games 31, SGP nhận thấy điểm yếu của bản thân mình ở phần chiến thuật là cố hữu. SGP đã chào đón một nhân tố kinh nghiệm như ProE để củng cố lại thiếu sót này. Trợ thủ từng 2 lần vô địch Thế giới từng là bộ não chiến thuật của Team Flash 2019 cùng với HLV Harvin là người ghi chép và đốc thúc lại tinh thần từng thành viên.

Chưa rõ vai trò cụ thể của chàng trai Hà Nội tại SaiGon Phantom là như thế nào nhưng bên cạnh vai trò cố vấn, anh còn có thể bổ sung yếu tố kinh nghiệm cho người chàng sinh viên Luật - Khoa ở vị trí tầm nhìn của cả đội.

Bom tấn chuyển nhượng ProE được SaiGon Phantom kích nổ

Có thể nói hình ảnh và lượng fan hâm mộ của SGP đã được nâng tầm hẳn lên sau bản hợp đồng bất ngờ này. Những khoảng tài trợ và đầu tư như này đã góp phần giúp cho Sài Gòn Phantom tự tin kích nổ bom tấn chuyển nhượng như ProE mới đây. Liệu rằng những sự tiếp sức này sẽ giúp cho SaiGon Phantom lần đầu lên đỉnh thế giới?

Bình chọn nhanh

Liệu SGP có làm nên kỳ tích với sự giúp sức của ProE


Cảm ơn bạn đã bầu chọn!
Không
Cảm ơn bạn đã bầu chọn!

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm