Đăng nhập
AIC ngày 1: Khởi đầu thuận lợi của khu vực AOG - Việt Nam.

AIC ngày 1: Khởi đầu thuận lợi của khu vực AOG - Việt Nam

Liên Quân Mobile “TieuThien”

AOG có ngày ra quân thuận lợi ở vòng bảng AIC 2022.

Các đại diện Việt Nam là Team Flash và SaiGon Phantom đã có ngày ra quân thành công với những 4/5 chiến thắng trước các đối thủ.

 

FL > NV

AIC ngày 1: Khởi đầu thuận lợi của khu vực AOG - Việt Nam.

Đội hình mới với Case đi xạ thủ thay vì trợ thủ sở trường và tân binh Pikachu đi đường giữa đã gây bất ngờ với giới chuyên môn. Dù khá chật vật nhưng họ cũng đã vượt qua đại diện kinh nghiệm của châu Âu sau 20 phút.

 

FL > SH

AIC ngày 1: Khởi đầu thuận lợi của khu vực AOG - Việt Nam.

Trận đấu dễ dàng cho Flash khi đối thủ đã tự thua nhiều hơn khi để bị cướp bùa và hạ gục với những pha xâm lăng của FL. 7k tiền cách biệt là quá lớn để sang lấp và hạt giống số 3 của Việt Nam đã bước vào giai đoạn 2 của vòng bảng khá dễ dàng.

 

SGP > VCF

AIC ngày 1: Khởi đầu thuận lợi của khu vực AOG - Việt Nam.

Một trận đấu kịch tính với ưu thế phần lớn bất ngờ lại thuộc về cho đại diện được đánh giá thấp hơn là VCF. Tuy nhiên, sự kiên cường phòng thủ đã mở ra cơ hội cho SGP khi đối thủ dồn lấy 3 đường của họ nhưng do đội hình tách lẻ đã đặt Valencia vào thế giao tranh bất lợi. Họ bị mất đi 3 người sau khi xây xong sân bay của những bóng ma Sài Thành. Họ tràn lên và đuổi 2 thành viên còn lại của VCF về tế đàn, cùng với 2 con lính đã giúp họ chiến thắng nghẹt thở.

 

SGP > ONE

AIC ngày 1: Khởi đầu thuận lợi của khu vực AOG - Việt Nam.

Một trận đấu mà thời gian tạm dừng còn nhiều hơn thời gian thi đấu chính thức. SGP có được lợi thế từ phần ban/pick với việc lấy được con bài Elsu và tước đi con bài sở trường của Key player của ONE Team, họ cụ thể hoá nó bằng ưu thế trước giờ tạm dừng. Sau khi trận đấu trở lại, SGP chỉ mất thêm 5 phút để có chiến thắng và ngôi đầu bảng B. Một khởi đầu hoành tráng của các bóng ma Sài Thành.

 

FL < KTN

AIC ngày 1: Khởi đầu thuận lợi của khu vực AOG - Việt Nam.

Team Flash và KFC x Talon có một lịch thi đấu khá tương đồng với nhau khi chạm trán Nova Europe và Starry Hope những đối thủ dưới cơ hơn mình và có gì bất ngờ khi cả 2 đều có hệ số 2-0 sau 2 lượt thi đấu đầu tiên và chạm trán nhau ở cuối ngày. Trái với suy nghĩ của các BLV rằng đây là một trận đấu thủ nhưng thật sự không ai muốn thua trong trận đấu này. Trận đấu diễn ra kịch tính với pha pick Triệu Vân & Arum để counter Aya & Arthur dày máu.

Diễn biến đầu là sự lấn át của FL khi mạnh dạn cướp rừng ngay đầu ván đấu và thành công lớn với bùa xanh dưới chân Krixi - Pikachu. Nhưng Talon biết  mình cần phải làm gì khi cân bằng lợi thế ở giữa trận. Hai bên lao vào đối phương liên tục và KTN là người dẫn trước khi đã ép sạch dàn trụ ngoài của FL. Bằng chất tướng Elsu cùng kinh nghiệm, Talon lấy thành công sân bay mang tên Team Flash. Dẫu đã có những lần chống trả quyết liệt bằng những cú tung hoa và bão phi tiêu của KT và Case, nhưng cuối cùng FL bất lực mất đi nhà chính của mình ở phút thứ 22. Phần trình diễn đáng khen cho đội hình mới toanh này của các tia chớp.

 

Kết quả ngày 1:

12:00     A             NV <  FL

12:45     A             SH  < KTN

13:30     B             VCF  > ONE

14:15     A             SH  <   FL

15:00     B             SGP > VCF

15:45     A             NV < KTN

16:30     B             ONE < SGP

17:15     A             SH < NV

18:00     A             KTN < FL

Đừng quên theo dõi các diễn biến hấp dẫn của AIC 2022 vào 12h ngày mai 17/6.

Bình chọn nhanh

Bạn thấy màn trình diễn của các đại diện AOG - Việt Nam như thế nào?

Xuất sắc
Cảm ơn bạn đã bầu chọn!
Chưa ổn lắm
Cảm ơn bạn đã bầu chọn!

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm