welcome-banner
Tất cả tin tức
Tứ kết ngày 2 AIC 2022: Team Flash dừng bước, AOG Việt Nam chỉ còn lại V Gaming
Arena of Valor2 năm trướcTieuThien

Tứ kết ngày 2 AIC 2022: Team Flash dừng bước, AOG Việt Nam chỉ còn lại V Gaming

VGM giành vé vào bán kết, trong khi FL rời cuộc chơi AIC 2022.

Bikertopia 3-0 Bacon Time

Tứ kết ngày 2 AIC 2022: Team Flash dừng bước, AOG Việt Nam chỉ còn lại V Gaming

Trận đấu giữa nhà vô địch RPL Thái Lan cùng nhà Á quân GCS đã diễn ra khá hấp dẫn ở ván 1. BRO chọn cho mình cặp súng 2 nòng Capheny và Elandor, BAC chọn về phía bài đánh Zuka đi rừng rất thông dụng ở giải đấu này cùng sát thương vật lý từ Hayate. Bikertopia Esports đã gây bất ngờ với lối chơi phòng ngự phản công đầy rắn rỏi và kiên cường. Hai bên có những tình huống ăn miếng trả miếng liên tục. Bikertopia Esports cố gắng vươn ra khu vực con Tà thần Cesar đang bị lấy máu bởi các thành viên Bacon Time. Và họ đã thành công, với lợi thế Cesar không tay họ tiến thẳng vào đường giữa của BAC, họ chỉ quan tâm việc lấy đi nhà chính của BAC. Xin cầm Lorion xông vào cùng cầu băng sương đã câu kéo tất cả chiêu thức của BAC và dù AlmondP đã rất nỗ lực chờ đợi thời cơ với Zuka băng vào nhưng nhà chính đã nổ và 1-0 cho Bikertopia.

Ván 2 là sự học hỏi bài đánh khi Bacon Time chọn lại 2 xạ thủ 1 mạnh đầu Elandor và 1 mạnh cuối game cho mình là Capheny bên phía BRO đã lấy ở ván 1. Yorn của Zirui ở giai đoạn đầu đã không thể đối địch lại cặp đôi xạ thủ phía bên kia. Nhưng nhờ câu kéo từ Nakroth, Yan và Raz nhường tài nguyên Zirui đã có đủ thời gian để tích lũy tài nguyên và cơ hội đã đến ở phút 15 khi mà Yorn được xạ hết sát thương với sự bảo kê của Baldum. Đã là 2-0 cho Team Flash, đương kim vô địch RPL đã rơi vào thế đường cùng.

Ván 3, có thể nói con bài Taara cũng trợ thủ T1 là quá chí mạng để hạ gục đi những nổ lực cuối cùng của Bacon. Ngay từ những pha giao tranh đầu tiên T1 đã có 2 mạng hạ gục và thoải mái chặng lính vì con bài quá trâu và khoẻ này. Mọi sát thương của Bacon Time dường như không thể xuyên qua được lớp giáp của vị đấu sĩ đỡ đòn này. MVP của ván thuộc về T1 và 3-0 chung cuộc cho tân binh Đài Loan Bikertopia Esports, mặc cho những pha xử lý hơi cồng kềnh một chút từ cú lôi điểu trúng con Tà thần hay pha đu Long trảo ngược vào tế đàn của TLin.

VGaming 3-0 Team Flash

Tứ kết ngày 2 AIC 2022: Team Flash dừng bước, AOG Việt Nam chỉ còn lại V Gaming

Đối thủ của Bacon Time ở nhánh thua cũng đã nhanh chóng được xác định đó là Team Flash. VGaming đã có một trận đấu khá nhẹ nhàng và dùng nó để làm tập dượt cho những trận đấu căng thẳng sắp tới.

Ván 1 diễn ra với những lợi thế ban đầu thế về Team Flash nhờ con bài Veera. Nhưng lượng tiền của 2 bên không được dãn cách làm mọi thứ của Flash cứ trôi tuột đi. Dẫu có những lúc Elsu trong tay HoàngTĐ đã không thể phát huy được những cú cấu rỉa đặc thù nhưng, VGM chỉ cần một lợi thế nhỏ đã nới rộng lượng tiền lên nhiều lần là đã có được những trụ lính siêu cấp của Team Flash. 1-0 ở phút 18. Lần này GTurtle được thay vào vị trí xạ thủ cho Đạt Kòi có những vấn đề tâm lý sau ván 1. Nhưng mọi chuyện vẫn là không có gì thay đổi với chung một kịch bản. Flash có được những lợi thế lúc ban đầu nhờ chất tướng mạnh ở đầu game nhưng sau đó khi vì mình tổ chức được những pha giao tranh thành công lượng tiền bù lợi và trụ đã thuộc về tay của những cánh chim vàng đen. Thắng lợi 3-0 của VGaming là hoàn toàn xứng đáng còn FL cũng đã cho thấy được những sự phản kháng so với một đối thủ mạnh.

Bacon Time 3-0 Team Flash

Tứ kết ngày 2 AIC 2022: Team Flash dừng bước, AOG Việt Nam chỉ còn lại V Gaming

Trận đấu sinh tử cuối ngày là cặp đấu giữa Thái và Việt. Nỗ lực của FL là rất đáng trân trọng trong từng ván đấu. Nhưng sự chênh lệch về trình độ nhân sự trước Bacon Time đã khiến cho Team Flash không thể triển khai được lối đánh của chính mình. Ý chí đáng kể nhất của họ là sự chống trả quyết liệt ở ván 3 trong thế 3 đường siêu cấp ở những phút 20. XB đã có những pha bão lá hất chủ lực team bạn để giữ lại hi vọng nhưng Sinestria trong tay AlmondP đã quá cáo già khi ẩn mình chờ XB đi qua để dồn dame đưa nguồn sát thương chủ lực bên phía Việt Nam lên bảng. Những người bước tiếp là Bacon Time, còn Team Flash đã dừng cuộc hành trình của mình ở top 8.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account