Đăng nhập
 DPC CN Tour 3 Division 1: Ehome & Aster.Aries chốt kèo phân định thắng bại

DPC CN Tour 3 Division 1: Ehome & Aster.Aries chốt kèo phân định thắng bại

Dota 2 “TieuThien”

Theo như thông báo mới nhất từ Perfect World - ban tổ chức DPC CN 2021/2022 Tour 3: Division I, EHOME và Aster.Aries sẽ sớm tái đấu để chốt lại kết quả cuối cùng sau loạt trận bị gián đoạn vì một bug trong Dota 2 vào hôm 28/06 vừa rồi. 

Suốt nhiều ngày qua không ai biết rõ số phận của cặp đấu này sẽ được quyết định như thế nào. Trong khi Valve đưa ra rất nhiều phương án khác nhau để xử lý, từ việc bắt đầu lại game 2 hay thậm chí là xem xét xử thua Aster 2:0 dựa trên tình huống khi đó.

Tuy nhiên, Valve sau cùng đã làm được điều tưởng chừng như không thể. Các đội sẽ tiếp tục thi đấu từ thời điểm xảy ra bug và tất cả thông số, bao gồm trang bị, vật phẩm, vàng và kinh nghiệm,... sẽ được giữ nguyên ngay thời điểm khi trận đấu bị dừng lại. Theo đó kết quả của loạt đấu bất ổn này sẽ được đảm bảo tính công bằng nhất có thể vào hôm thứ 2 sắp tới, tức 6:00 chiều ngày 04/07. 

Lưu ý rằng DPC CN 2021/2022 Tour 3: Division I năm nay (diễn ra từ 07/06 - 15/07) được tổ chức theo hình thức thi đấu online. Tổng cộng 8 đội mạnh nhất Trung Quốc sẽ thi đấu để giành lấy 4 chiếc vé tham dự PGL Arlington Major vào tháng 8 này cùng 1150 điểm DPC và con số tiền thưởng 205.000$ (tương đương 4,7 tỷ VNĐ đồng).

Hai đội có thành tích thi đấu tệ nhất sau 6 tuần sẽ bị phải xuống thi đấu ở Division 2. Cho tới thời điểm hiện tại, Aster.Aries, Dandelion Esport Club và EHOME đang là 3 đội có tương lai mù mịt nhất với hệ số thi đấu là 1 thắng 3 thua. Chính vì thế, loạt trận vào ngày 04/07 có ý nghĩa rất quan trọng với 2 đội trong số 3 đội chót bảng này. 

Bình chọn nhanh

Bạn có trông chờ cuộc chiến không?


Cảm ơn bạn đã bầu chọn!
Không
Cảm ơn bạn đã bầu chọn!

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm