dota2-banner
Tất cả tin tức
Streamer đình đám khu vực CIS tuyên bố SumaiL là "dead player"
Dota 29 tháng trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Streamer đình đám khu vực CIS tuyên bố SumaiL là "dead player"

SumaiL bị đánh giá là tuyển thủ chơi Dota 2 không khác gì “công việc văn phòng sáng đi tối về”.

Từng lên ngôi vô địch The International vào năm 2015, SumaiL cũng được nhiều fan nhận xét là những siêu sao thời bấy giờ. Nhưng kể từ sau ngày nâng khiên Aegis of Champions năm ấy, SumaiL đã nhiều lần tiến sâu nhưng vẫn chưa vô địch thêm một kỳ The International nào.

Thời gian gần đây, SumaiL đang thi đấu cho Team Aster theo dạng “hợp đồng cho mượn” từ Nigma Galaxy. Ngay cả khi không giành được chức vô địch nào suốt một năm vừa qua, SumaiL và đồng đội vẫn là gương mặt quen thuộc ở những giải đấu quốc tế như DreamLeague, Bali Major 2023, Riyadh Masters 2023.

Streamer đình đám khu vực CIS tuyên bố SumaiL là "dead player"

Thường xuyên xuất hiện ở đấu trường quốc tế là vậy, tuy nhiên mới đây SumaiL lại bị một caster kiêm streamer đình đám khu vực CIS lên tiếng chỉ trích và gọi anh là “dead player”.

Chi tiết hơn về câu chuyện này, Aleksandr "Nix" Levin đã chia sẻ rằng:

“Tôi nghĩ SumaiL là một dead player, vì anh ta hoàn toàn chẳng phát triển chút nào. SumaiL đang cố chơi Dota 2 như cách đây một thập kỷ. Không tướng mới, không có lối chơi mới, không có gì hết. Đó là những dấu hiệu cho thấy SumaiL chơi Dota 2 như một công việc văn phòng vậy. Dù SumaiL là một trong những tuyển thủ yêu thích của tôi, nhưng đây là sự thật. Giờ đây khi theo dõi SumaiL, bạn sẽ không còn cảm nhận được những cảm xúc ngày nào nữa, anh ấy không còn tỏa sáng như trước kia.”

Streamer đình đám khu vực CIS tuyên bố SumaiL là "dead player"

“SumaiL đem Windranger ra đường giữa là vì Valve tăng sức mạnh cho tướng tủ của anh ấy. Kiyokata không như vậy, cậu ta đem Meepo ra thi đấu khi meta là tướng tay dài đi đường giữa. Đấy mới là tuyển thủ chuyên nghiệp chứ. Phải là một người phát triển và thích nghi với sự thay đổi của Dota, bạn không thay đổi thì bạn là kẻ thua cuộc.” - Nix chia sẻ thêm về vấn đề của SumaiL.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account