dota2-banner
Tất cả tin tức
Thấy tiền thưởng TI 2023 quá ít, Eva Elfie sẽ lấy tiền túi ra thưởng thêm cho các tuyển thủ
Dota 27 tháng trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Thấy tiền thưởng TI 2023 quá ít, Eva Elfie sẽ lấy tiền túi ra thưởng thêm cho các tuyển thủ

Eva Elfie dự kiến sẽ quyên góp toàn bộ số tiền mình kiếm được từ OnlyFans trong thời gian diễn ra sự kiện này.

Tính đến ngày 30/10/2023, theo Dota 2 Prize Pool Tracker ghi nhận, giải thưởng của The International 2023 chỉ cán mốc 3,1 triệu USD. Đây có thể coi là con số tương đối thấp so với quỹ tiền thưởng của chính giải đấu này trong những năm gần đây.

Ngoài vấn đề về tiền thưởng, The International 2023 cũng bị nhiều fan phàn nàn là có phòng khách sạn dành cho tuyển thủ khá tệ, hơn nữa không khí thi đấu tại nhà thi đấu cũng không “hype” như những năm trước đây.

Nhận ra một loạt vấn đề như vậy, mới đây nữ diễn viên đình đám của Pornhub - Eva Elfie cho biết cô sẽ lấy tiền túi ra để đóng góp vào quỹ tiền thưởng của The International 2023. “Toàn bộ tiền mà em kiếm được từ OnlyFans trong thời gian diễn ra sự kiện (bắt đầu từ hôm nay) sẽ được cộng thêm vào quỹ tiền thưởng của những người thắng TI. Em nghĩ đó là cách tuyệt vời hơn để tiêu 10 USD thay vì mua Compendium (trong Dota 2).”

Trong quá khứ, Eva Elfie cũng từng xuất hiện trong kỳ The International 2022 và đã làm nhiều fan thích thú. Thậm chí số lượng fan xin “selfie” và “check-in” cùng cô nàng tại nhà thi đấu còn nhiều hơn cả những tuyển thủ Dota 2 thi đấu tại The International lúc bấy giờ.

Thời gian gần đây, Eva Elfie cũng nhiều lần tỏ ra hứng thú với Esports, vậy nên màn gây quỹ của cô nàng hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng Dota 2. Đặc biệt là khi những fan Dota 2 có thể chi tiêu vào OnlyFans của Eva Elfie nhưng lại vừa ủng hộ được thêm số tiền thưởng cho The International 2023.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account