GosuGamers
Tất cả tin tức
Cosplay Ako với "tâm hồn" cực khủng trong Blue Archive
Entertainment2 ngày trướcAlexPham

Cosplay Ako với "tâm hồn" cực khủng trong Blue Archive

Trong Blue Archive, waifu Amau Ako được yêu thích bởi sự dễ thương và khả năng hữu ích trong combat.

Blue Archive là một tựa game mobile nhập vai (RPG) do công ty Nexon phát hành và phát triển bởi NAT Games. Trò chơi này thuộc thể loại gacha và tập trung vào việc thu thập các nhân vật (thường là các nữ sinh trong một học viện) để chiến đấu trong các trận đấu chiến thuật thời gian thực.

Trong Blue Archive, người chơi sẽ vào vai một giáo sư, dẫn dắt các học viên của mình giải quyết những tình huống khác nhau trong thành phố Kivotos. Game có cốt truyện phong phú và đa dạng, cùng với đồ họa 2D đẹp mắt và hệ thống chiến đấu thú vị.

Giữa dàn tướng của Blue Archive thì Amau Ako được yêu thích ởi sự dễ thương và khả năng hữu ích trong combat. Cô là một học viên xuất sắc tại học viện Kivotos, nơi mà cô không chỉ nổi bật bởi vẻ ngoài dễ thương mà còn bởi sự thông minh và tài năng của mình. 

Trong game, Ako thường xuyên xuất hiện với trang phục học sinh truyền thống kết hợp với các phụ kiện đặc trưng, tạo nên một phong cách riêng biệt và ấn tượng. Cosplayer Aqua đã đưa nhân vật Amau Ako từ thế giới ảo ra đời thực một cách đầy ấn tượng. Với sự chăm chút tỉ mỉ từ trang phục đến cách tạo dáng, Aqua đã tái hiện hoàn hảo vẻ đẹp và tinh thần của Ako. 

Bộ trang phục màu xanh đặc trưng, các phụ kiện như nơ cổ, tất dài và giày đều được Aqua chuẩn bị cẩn thận, đảm bảo mọi chi tiết đều giống với bản gốc trong game.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của bộ ảnh chính là biểu cảm và cách tạo dáng của Aqua. Cô đã hoàn toàn nhập vai, thể hiện sự tinh nghịch và thông minh của Ako qua từng bức ảnh. Sự kết hợp giữa trang phục tỉ mỉ và kỹ năng diễn xuất của Aqua đã tạo nên một bộ ảnh cosplay độc đáo và ấn tượng.

Tác giả
alexpham-avatar
AlexPhamNothing to say...

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account