welcome-banner
Tất cả tin tức
Garena Free Fire đầu tư mạnh vào các hoạt động sinh viên nửa đầu năm 2022
General2 năm trướcTieuThien

Garena Free Fire đầu tư "khủng" vào các hoạt động sinh viên nửa đầu năm 2022

Chuỗi hoạt động đồng hành cùng sinh viên các trường đại học được tổ chức ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước.

 

Vừa qua, Garena Free Fire đã công bố sự trở lại của chuỗi hoạt động sinh viên gắn liền với các trường đại học trên khắp cả nước ở giai đoạn nửa đầu năm 2022. Sau nhiều lần phải tạm hoãn do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự trở lại của chuỗi hoạt động sinh viên Free Fire hứa hẹn sẽ tạo nên rất nhiều sự kiện bùng nổ cùng những cuộc so tài kịch tính. 

Garena Free Fire đầu tư "khủng" vào các hoạt động sinh viên nửa đầu năm 2022

Từ giữa tháng 4/2022, các hoạt động sinh viên do Garena Free Fire tổ chức tại các trường đại học sẽ chính thức được khởi động. Chuỗi hoạt động sinh viên của Garena Free Fire nhận được sự đồng hành của SAC – Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên TP.Hồ Chí Minh trong suốt thời gian tổ chức.

Với kinh nghiệm từng trợ giúp rất nhiều hoạt động học sinh, sinh viên, sự đồng hành của SAC với chuỗi sự kiện sinh viên Free Fire chắc chắn sẽ tạo nên những giây phút đáng nhớ và gắn kết nhất cho bất cứ ai tham gia. 

Theo dự kiến, có tới 12 tỉnh/thành phố lớn trên cả nước với rất nhiều điểm trường đại học, cao đẳng, sẽ được chọn làm địa điểm tổ chức các hoạt động ngày hội sinh viên của Free Fire.

Garena Free Fire đầu tư "khủng" vào các hoạt động sinh viên nửa đầu năm 2022

Một điểm trường nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chọn để trở thành nơi đầu tiên khởi động cho toàn bộ các hoạt động sinh viên của Free Fire. Hàng loạt các phần quà hấp dẫn cùng khả năng tương tác, gắn kết với những người bạn mới có chung niềm đam mê là những gì các bạn sinh viên có thể nhận được từ các hoạt động sinh viên của Free Fire. 

Các hoạt động sinh viên của Garena Free Fire luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người chơi Free Fire nói chung. Giải sinh viên toàn quốc năm 2020 của Free Fire – Free Fire Campus 2020 đã để lại dấu ấn vô cùng ấn tượng.

Khoảnh khắc đại diện đến từ Phú Thọ đăng quang ngôi vô địch đã tạo tiền đề cho rất nhiều câu lạc bộ, phong trào Free Fire được phát triển vào thời gian sau đó. 

Garena Free Fire đầu tư "khủng" vào các hoạt động sinh viên nửa đầu năm 2022

Ngoài ra, chuỗi hoạt động đồng hành cùng sinh viên của Free Fire  (Free Fire Campus) còn giúp đỡ, tạo điều kiện cho cộng đồng người chơi Free Fire đang là sinh viên trên toàn quốc có thể tự xây dựng các CLB Campus mang đậm bản sắc của trường mình.

Đây sẽ là nơi kết nối các bạn sinh viên để cùng sinh hoạt, tập luyện và có những giây phút trải nghiệm sự thú vị khi trải nghiệm tựa game Free Fire với nhau. Chi tiết một số hoạt động: 

  • Giải đấu hàng tuần (quà in-game, các quà tặng độc quyền của Free Fire). 
  • Các giải đấu trong hệ thống giải cộng đồng của Garena Free Fire dành riêng cho các CLB Campus diễn ra hàng tháng, với giải thưởng giá trị, cùng cơ hội được phát trực tiếp trên các kênh sóng chính thức của Garena Free Fire.
  • Hệ thống giải Free Fire Campus eSports toàn quốc được tổ chức offline thường niên với quy mô trên toàn quốc. 

Garena Free Fire đầu tư "khủng" vào các hoạt động sinh viên nửa đầu năm 2022

Đối với Campus Leader, các bạn sẽ có những đặc quyền ưu đãi và thành quả xứng đáng với công sức của mình như: các vật phẩm hỗ trợ ingame & các quà tặng định kỳ hằng tháng.

Các Leader Campus cũng sẽ được tham gia các buổi workshop, chia sẻ những kinh nghiệm, định hướng từ nhà phát hành, cũng như có những cơ hội được tham gia các sự kiện lớn của Cộng Đồng Free Fire trong tương lai.

Garena Free Fire đầu tư "khủng" vào các hoạt động sinh viên nửa đầu năm 2022

Sự trở lại của Free Fire Campus 2022 được kỳ vọng sẽ tiếp tục truyền lửa gắn kết cho các bạn sinh viên trong cộng đồng Free Fire Việt Nam. Cùng theo dõi những thông tin chi tiết mới nhất về giải đấu được cập nhật tại: 

  • Facebook Huyền Thoại Sinh Tồn – Free Fire
  • Website chính thức của Free Fire Campus 2022
  • Cộng đồng Free Fire Việt Nam
Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account