welcome-banner
Tất cả tin tức
Game thủ Brazil được trải nghiệm phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu
General1 năm trướcphuc.pham

Game thủ Brazil được trải nghiệm phiên bản quốc tế của Vương Giả Vinh Diệu

Như chúng ta đã biết, Vương Giả Vinh Diệu chính là bản gốc của tựa game Liên Quân Mobile được phát hành tại Trung Quốc. Độ hot của tựa game này đang ngày càng tăng khi phiên bản toàn cầu sắp sửa được ra mắt. Tuy nhiên vào ngày 8/3 vừa qua, Vương Giả Vinh Diệu đã có màn ra mắt tại thị trường Brazil trước khi đổ bộ với quy mô toàn thế giới.

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt bản quốc tế tại Brazil

Mới đây, video giới thiệu game đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức “Honor of Kings Brasil” và thu về hơn nửa triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 10 ngày. Con số này một lần nữa khẳng định sức hút cực lớn của Vương Giả Vinh Diệu đối với cộng đồng game thủ tại Nam Mỹ. Cho đến thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể tải trước bản APK của Vương Giả Vinh Diệu. Đối với những game thủ ở các khu vực khác nếu muốn trải nghiệm game sớm cần phải fake IP cộng kèm 2 email để đăng ký. Dù vậy quy trình này vẫn tương đối phiền phức, vì vậy cách tốt nhất vẫn nên là chờ đợi bản chính thức trên toàn cầu, hoặc "chiến" Liên Quân Mobile như là một giải pháp thay thế.

Với việc mang nặng yếu tố Trung Quốc, Vương Giả Vinh Diệu chỉ được phát hành trong nội địa của đất nước tỉ dân. Để đưa tựa game này đến gần hơn với người chơi trên toàn thế giới, Tencent đã chọn cách tạo nên một phiên bản mới được biến tấu để phù hợp với số đông thay vì mang những chi tiết của Vương Giả Vinh Diệu Trung Quốc ra thế giới. Đây là nước đi khá an toàn từ nhà phát triển, tuy nhiên vô hình chung lại khiến Liên Quân Mobile bị ảnh hưởng và có nguy cơ bị "khai tử" nếu Vương Giả Vinh Diệu bản quốc tế làm hài lòng đông đảo game thủ.

Vương Giả Vinh Diệu chính thức ra mắt bản quốc tế tại Brazil

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account