welcome-banner
Tất cả tin tức
GAM Levi: :Bí quyết thành công của mình là cố gắng 200% sức lực"
General1 năm trướcphuc.pham

GAM Levi: Bí quyết thành công của mình là cố gắng 200% sức lực"

Như vậy là "Lễ Vinh danh và phong đẳng cấp VĐV esports VN 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Đây là lần đầu tiên các vận động viên thể thao điện tử được vinh danh và tưởng thưởng với những thành tích đạt được trong năm 2023. Ngoài ra, đây cũng đồng thời là sự công nhận đối với bộ môn thể thao điện tử tại Việt Nam cũng như là bước đà để đưa bộ môn này phát triển hơn nữa.

Gosugamers Việt Nam cũng đã may mắn được phỏng vấn một số tuyển thủ tại "Lễ Vinh danh và phong đẳng cấp VĐV esports VN 2023”. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem những VĐV Esports sẽ có cảm nghĩ gì khi được góp mặt tại buổi lễ vinh danh lần này nhé!

VĐV Đỗ Duy Khánh - Tuyển thủ LMHT Việt Nam 

Q: Chào Levi, không biết bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi được vinh danh tại buổi lễ hôm nay?

A: Trước hết mình xin được gửi lời chào đến bạn MC và toàn thể khán giả đang theo dõi Gosugamers. Mình rất hạnh phúc và tự hào khi được góp mặt tại buổi vinh danh ngày hôm nay. Không những vậy, tụi mình cũng rất vui khi những công sức bỏ ra đã được mọi người công nhận

Q: Bạn có thể chia sẻ một chút bí quyết để giúp team của mình có thể có được thành công như hôm nay được không?

A: Thật ra bí quyết của tụi mình rất đơn giản, đó là cố gắng hết sức, thậm chí là 200 300% sức lực của bản thân.

Q: Cuối cùng, các bạn có lời khuyên nào cho những VĐV trẻ tuổi đang trên đường theo đuổi bộ môn TTĐT này không?

A: Mình biết con đường này không hề đơn giản, đôi lúc các bạn sẽ vấp ngã và thậm chí là vấp ngã nhiều lần. Tuy nhiên các bạn không nên bỏ cuộc mà hãy cố gắng hết sức mình. Đến một ngày nào đó công sức mà bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

GAM Levi: :Bí quyết thành công của mình là cố gắng 200% sức lực"

VĐV Nguyễn Minh Trí - Tuyển thủ Tốc Chiến Việt Nam

Q: Đầu tiên, bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi được vinh danh tại buổi lễ hôm nay?

A: Tụi mình rất vui và tự hào khi được góp mặt và vinh danh thành tích tại buổi lễ hôm nay.

Q: Vậy, bí quyết gì giúp team của bạn đạt được thành công hiện tại?

A: Mình nghĩ hơn hết đó chính là tinh thần đoàn kết của toàn đội.

Q: Các bạn có lời khuyên nào cho những VĐV trẻ tuổi đang trên đường theo đuổi bộ môn TTĐT này không?

A: Mình nghĩ là hay cứ theo đuổi đam mê của bản thân, thành công ắt sẽ theo đuổi bạn.

GAM Levi: :Bí quyết thành công của mình là cố gắng 200% sức lực"

Anh TK Nguyễn - CEO của đội tuyển LMHT GAM Esports (đội tuyển đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA Games 32)

Q: Xin chào anh TK, không biết anh có thể chia sẻ cảm xúc của mình khi đội tuyển của mình được vinh danh tại sự kiện ngày hôm nay?

A: Cảm xúc của anh là vô cùng tự hào, giống như khi toàn đội được xướng tên tại SEA Games 31 khi đại diện Việt Nam thi đấu ở bộ môn LMHT. Đồng hành với anh còn có cả bố mẹ của các bạn VĐV, và sự xúc động và tự hào có lẽ là cảm giác mà anh nhớ nhất. Để có sự kiện này, TK cũng xin gửi lời cám ơn khi nhìn thấy bộ môn TTĐT đang phát triển. Riêng với GAM, đội tuyển luôn muốn truyền cảm hứng và kết nối lớp trẻ làm sao để Việt Nam tự hào về mình và mình làm cho Việt Nam tự hào.

Q: Bên cạnh đó, anh thể chia sẻ định hướng của GAM Esports trong năm nay?

A: 2023 sẽ là một năm rất tuyệt vời khi chứng kiến nhiều sự thay đổi, riêng với bộ môn LMHT là việc Riot Games chính thức tiếp quản tựa game này tại Việt Nam cũng như hệ thống giải đấu chuyên nghiệp. Mục tiêu đầu tiên của GAM sẽ là chức vô địch VCS Mùa Xuân và giành lấy tấm vé tham dự MSI tại London. Sau đó, mục tiêu của toàn đội sẽ là quay trở lại CKTG với diện mạo mới và làm cho Việt Nam tự hào. Mục tiêu chắc chắn sẽ là lọt vào top 8 đội tuyển mạnh nhất. Cuối cùng, 2023 cũng là năm tổ chức Asian Games, vì thế mục tiêu của GAM sẽ là trở thành đội tuyển đại diện Việt Nam thi đấu nhằm mang đến sự tự hào cho đất nước.

GAM Levi: :Bí quyết thành công của mình là cố gắng 200% sức lực"

Trên đây là chia sẻ của một số gương mặt VĐV tại "Lễ Vinh danh và phong đẳng cấp VĐV Esports Việt Nam năm 2023". Đừng quên theo dõi Gosugamers để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất nhé!

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account