no-alt
Tất cả tin tức
Giới thiệu dòng tai nghe Razer Hammerhead Pro Hyperspeed - Dòng Earbuds Gaming đa nền tảng
General1 năm trướcphuc.pham

Giới thiệu dòng tai nghe Razer Hammerhead Pro Hyperspeed - Dòng Earbuds Gaming đa nền tảng

Dòng tai nghe không dây mới nhất của Razer với công nghệ Razer HyperSpeed và tính năng chống ồn chủ động, mang tới cho người dùng trải nghiệm âm thanh tự do.

Razer - thương hiệu hàng đầu dành cho game thủ, sẽ chính thức ra mắt sản phẩm tai nghe không dây Razer Hammerhead Pro HyperSpeed tại Việt Nam vào ngày 15/6 tới đây. Thế hệ tai nghe tiên tiến này có độ trễ thấp và khả năng sử dụng tự do linh hoạt trên nhiều nền tảng từ PC, PlayStation, điện thoại thông minh tới các thiết bị cầm tay như Nintendo Switch hoặc Steam Deck. Bên cạnh đó, với các tính năng giúp làm chủ cuộc chơi như công nghệ chống ồn chủ động, hộp sạc nhanh không dây, và hệ thống chiếu sáng tuỳ chỉnh Razer ChromaTM RGB, Hammerhead Pro HyperSpeed sẽ đưa trải nghiệm tự do âm thanh lên tầm cao mới.

“Razer cam kết đẩy lùi giới hạn những gì có thể trong trò chơi. Với Hammerhead Pro HyperSpeed, chúng tôi không chỉ mang tới bộ tai nghe không dây cho game thủ, mà còn đáp ứng yêu cầu đã tồn tại từ lâu trong cộng đồng game thủ về độ chính xác, tính hiệu suất và sự linh hoạt đa nền tảng", ông Alvin Cheung, Phó Chủ tịch cấp cao bộ phận Kinh doanh Phần cứng của Razer cho biết. "Dựa trên công nghệ đầu ngành cùng với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người chơi game của mình, Razer đã phát triển ra giải pháp tai nghe sáng tạo này. Qua đó, game thủ có thể tham gia vào trò chơi yêu thích của mình theo một cách mới với chất lượng âm thanh sống động và chân thật, biến mỗi lượt chơi trở thành một trải nghiệm hoành tráng."

Chứng nhận THX® – Tiêu chuẩn vàng về chất lượng âm thanh

Hammerhead Pro HyperSpeed dành cho những người dùng có mong muốn được đắm mình trong chất lượng âm thanh tối ưu, bằng chứng là dòng tai nghe này đạt tiêu chuẩn THX®, chứng nhận toàn cầu hàng đầu về chất lượng, tính nhất quán và hiệu suất âm thanh.

Chứng nhận THX tiêu chuẩn dành cho các sản phẩm tai nghe chụp tai (headphone) và tai nghe nhét tai (earbud) đề cao khả năng đáp ứng tần số ổn định, độ méo tiếng thấp và tính năng khử ồn vượt trội. Quá trình kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn THX được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn chung của ngành và phương pháp thử nghiệm độc quyền được công nhận trong bốn thập kỷ cùng với sự tham gia của các kỹ sư âm thanh đẳng cấp thế giới. Việc tai nghe Hammerhead Pro HyperSpeed đáp ứng đủ các tiêu chuẩn này là minh chứng cho sự tân tiến về tính năng và thiết kế sản phẩm. Do đó, người dùng khi nhìn thấy chứng nhận này hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Khả năng kết nối đa nền tảng

Hammerhead Pro HyperSpeed mở rộng giới hạn của trải nghiêm âm thanh từ tai nghe không dây với Razer HyperSpeed Wireless Dongle. Tính năng độc đáo này giúp thu hẹp khoảng cách vốn có giữa tai nghe không dây và các thiết bị không tích hợp Bluetooth, giúp người dùng bước vào thế giới trải nghiệm âm thanh không bị giới hạn. Khi sử dụng, tất cả những gì game thủ cần làm là cắm HyperSpeed Wireless dongle vào máy PlayStation, Nintendo Switch, Steam Deck hoặc PC để tận hưởng kết nối 2,4 GHz hoàn hảo.

Khả năng tương tác mở rộng của tai nghe giúp Razer khẳng định vai trò của sản phẩm trong việc hỗ trợ người dùng kết nối đa nền tảng nâng cao và thuận tiện.

Công nghệ Razer™ HyperSpeed Wireless

Công nghệ HyperSpeed Wireless đột phá của Razer mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội cho Hammerhead Pro HyperSpeed và với dongle 2,4 GHz, những chiếc tai nghe này đạt được hiệu suất âm thanh hàng đầu trong ngành, với độ trễ thấp dưới 40 mili giây.

Ví dụ như chế độ Gaming Mode không bị ảnh hưởng bởi Bluetooth, đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ với độ trễ chỉ khoảng 60 mili giây. Với khả năng tương thích Bluetooth 5.3, Hammerhead Pro HyperSpeed đảm bảo khả năng kết nối mượt mà trên vô số thiết bị.

Giới thiệu dòng tai nghe Razer Hammerhead Pro Hyperspeed - Dòng Earbuds Gaming đa nền tảng

Tính năng chống ồn chủ động kết hợp tự điều chỉnh

Hammerhead Pro HyperSpeed được thiết kế để nâng cao trải nghiệm đắm chìm và nhận thức thông qua tính năng chống ồn chủ động kết hợp tự điều chỉnh. Phản hồi nâng cao và micrô chuyển tiếp theo dõi môi trường âm thanh xung quanh, giúp tự động lọc tạp âm trong các phiên chơi game cần sự tập trung hoặc người dùng có thể tự điều chỉnh thanh trượt trong ứng dụng để kiểm soát mức độ âm thanh xung quanh mà họ muốn.

Hộp sạc tai nghe nhanh không dây

Hammerhead Pro HyperSpeed đi kèm với hộp sạc không dây nhanh, tương thích với Qi giúp kéo dài thời lượng pin thêm 24 giờ. Tương thích với Tấm sạc Razer và các bộ sạc không dây khác, đồng thời có kết nối Loại C để sạc có dây.

Chế độ Không làm phiền trên kết nối không dây kép

Chế độ Không làm phiền tắt tiếng thông báo Bluetooth khi chơi trò chơi trên HyperSpeed, cho phép người dùng tập trung vào trò chơi hoặc công việc của họ. Khi được kết nối với điện thoại và một nguồn âm thanh khác qua Bluetooth, chế độ này có thể được bật để ngăn các cuộc gọi và tin nhắn làm gián đoạn lúc đang nghe.

Hệ thống chiếu sáng Razer Chroma™ RGB

Với gần 16,8 triệu màu sắc, nhiều mẫu và hiệu ứng ánh sáng động trong trò chơi, Hammerhead Pro HyperSpeed cung cấp hiệu ứng ánh sáng có thể điều chỉnh và khả năng tạo kiểu vô tận. Với hệ sinh thái chiếu sáng lớn nhất thế giới dành cho thiết bị chơi game, người dùng có thể trải nghiệm tùy chỉnh RGB hoàn chỉnh và đắm chìm sâu hơn.

Razer Hammerhead Pro HyperSpeed là minh chứng cho cam kết đổi mới của Razer và cung cấp cho game thủ các giải pháp âm thanh tiên tiến. Với các tính năng đột phá và tính linh hoạt chưa từng có, những chiếc tai nghe này sẽ viết lại các tiêu chuẩn cho âm thanh chơi game không dây.

Giá và thời điểm ra mắt

Razer Hammerhead Pro Hyperspeed được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 15 tháng 6 với mức giá khuyến nghị 5.490.000 VNĐ.

Giới thiệu dòng tai nghe Razer Hammerhead Pro Hyperspeed - Dòng Earbuds Gaming đa nền tảng

 

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account