Đăng nhập
LMHT: Người chơi tẩy chay tính năng "Bỏ phiếu ăn mục tiêu lớn"

LMHT: Người chơi tẩy chay tính năng "Bỏ phiếu ăn mục tiêu lớn"

LMHT “hai.dang”

Tính năng "Bỏ phiếu ăn mục tiêu lớn" mới xuất hiện ở Tiền Mùa Giải 2023 đang khiến người chơi khó chịu.

Tiền Mùa Giải 2023 của LMHT có sự xuất hiện của tính năng “bỏ phiếu ăn mục tiêu lớn”. Chỉ vừa mới cập bến nhưng tính năng này đã bị cộng đồng tẩy chay.

LMHT: Người chơi tẩy chay tính năng "Bỏ phiếu ăn mục tiêu lớn"

Để dành được chiến thắng, Rồng hay Baron là những mục tiêu lớn trong rừng, có vai trò quan trọng. Tính năng “bỏ phiếu ăn mục tiêu lớn” sẽ giúp người chơi có thể tạo phiếu bầu xuất hiện ở góc màn hình để lấy ý kiến các thành viên trong đội cho việc chuẩn bị và tấn công Rồng hay Baron. Tính năng này để phục vụ cho các trận đấu đơn/đôi khi bị hạn chế về giao tiếp. Nhưng thực tế thì việc này sẽ do người đi Rừng quyết định, họ sẽ call team nếu như cảm thấy tình hình trở nên hợp lý. Vậy có còn cần phải bỏ phiếu không khi người đi Rừng có thể tự chat?

Điều khiến người chơi khó chịu là tính năng "bỏ phiếu ăn mục tiêu lớn" xuất hiện cố định. Dù bạn có dùng đến nó hay không thì nó vẫn ở đó. Việc này khiến cả cựu tuyển thủ đi Rừng của 100T, Meteos cũng không thể ưa được.

Tính năng không cần thiết này xuất hiện có thể khiến người chơi rối mắt, thậm chí ảnh hưởng cả ván đấu khi che đi một phần bản đồ. Nó chỉ có tác dụng khi những mục tiêu lớn về cuối trận như Rồng Ngàn Tuổi xuất hiện, khi đó hầu hết thời gian cả đội đã đều di chuyển chung và chờ thời cơ giao tranh tổng. Còn trước đó thì tính năng này thực sự chỉ đem lại cảm giác khó chịu.

Bình chọn nhanh

Bạn có thích tính năng này không?


Cảm ơn bạn đã bầu chọn!
Không
Cảm ơn bạn đã bầu chọn!

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.

Matchticker

Toàn bộ các trận đấu
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm