lol-banner
Tất cả tin tức
Tóm tắt toàn bộ vụ vạ miệng của Văn Tùng, người trong cuộc nói gì?
LoL6 ngày trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Tóm tắt toàn bộ vụ vạ miệng của Văn Tùng, người trong cuộc nói gì?

Trong buổi livestream gần đây, BLV Văn Tùng đã nói gì mà khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bàn tán xôn xao?

Những ngày vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã bàn tán rất nhiều về vụ việc giữa BLV Văn Tùng và cộng đồng fan của tuyển thủ Peanut. Vụ việc đã khiến không chỉ Peanut mà còn khiến khá nhiều cái tên khác như Canyon hay thậm chí là SofM bị réo tên dù “chẳng làm gì sai”.

Vụ việc bắt nguồn từ đâu và người trong cuộc nói gì?

Trong vụ việc này, ngọn nguồn câu chuyện đều bắt nguồn từ buổi livestream theo dõi trận đấu GEN vs TES. Khi kết thúc trận đấu với chiến thắng 3-2 dành cho GEN, đội tuyển này đã được nhiều fan ca ngợi và cho rằng nhà vô địch LCK đã hết “khôn nhà dại chợ”. Vào lúc này, BLV Văn Tùng đã chia sẻ ngay trên sóng livestream một nhận xét gây tranh cãi về Peanut:

“Thôi thì cái này mình nói mà các bạn fan Peanut có chạnh lòng thì cũng phải chịu, đúng là GEN họ cần Canyon hơn, họ cần cái ADN (vô địch quốc tế) của Canyon hơn.”

Nguyên nhân vì GEN đã 2.386 ngày chưa từng thắng các đội LPL trong một trận đấu quan trọng (không phải BO1). Vậy nên chiến thắng này của GEN nhận được khá nhiều lời ca ngợi từ BLV Văn Tùng và cả cộng đồng khán giả.

Kết quả là BLV Văn Tùng đã nhận về hàng loạt những bình luận chỉ trích từ cộng đồng fan của Peanut, những fan này cho rằng GEN thắng cũng không liên quan gì nhưng BLV Văn Tùng lại nhắc đến “người cũ” là Peanut một cách thiếu tôn trọng. Thậm chí cho rằng nhận xét của BLV Văn Tùng như phủ sạch công sức của Peanut trong màu áo GEN. Cùng với đó là rất nhiều bình luận khác với hàm ý tương tự.

Vậy là nửa ngày sau, BLV Văn Tùng đã phải lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn trước đó của bản thân:

“Xin chào các bạn, mình là Văn Tùng. Trong buổi livestream gần đây, mình đã có phát ngôn chưa chuẩn mực, trong đó có nội dung nói về tuyển thủ Peanut. Đây là lỗi của mình, và như mình đã nói rõ trong các buổi livestream gần đây khi có những câu hỏi liên quan vấn đề này, là mình hoàn toàn vô ý khi đề cập đến Peanut và không có ý hạ thấp hay phủ nhận công sức và đóng góp của bất kỳ ai.

Để tránh sự việc đi quá xa, hôm nay mình lên tiếng xin lỗi Peanut và cộng đồng vì đã gây ra những tranh cãi không đáng có liên quan đến phát ngôn vừa qua của mình.

Chân thành xin lỗi mọi người!”

Nhìn chung, “người trong cuộc” như BLV Văn Tùng cũng đã kết thúc câu chuyện tại đây sau khi nhận lỗi về bản thân, anh cũng không chia sẻ thêm bất cứ điều gì về vụ việc này trên sóng livestream. Tuy nhiên, drama về Peanut vẫn tiếp tục kéo dài khi cộng đồng réo tên một số tuyển thủ khác như Canyon, SofM để đem ra so sánh. Hay thậm chí nữ MC Mai Dora cũng bị chỉ trích vì phát ngôn của BLV Văn Tùng, vậy nên đến hiện tại vụ việc này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ Việt.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account