lol-banner
Tất cả tin tức
Ngồi không dính đạn: SofM bất ngờ vướng vào drama giữa Văn Tùng và Peanut
LoL1 tuần trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Ngồi không dính đạn: SofM bất ngờ vướng vào drama giữa Văn Tùng và Peanut

Bất ngờ bị réo tên trong drama liên quan đến Văn Tùng và Peanut, SofM đã nhận khá nhiều lời chỉ trích dù “ngồi im không làm gì”.

Thời gian vừa qua, phát ngôn trên sóng livestream của BLV Văn Tùng về tuyển thủ Peanut và Canyon đã làm nổ ra khá nhiều cuộc tranh cãi gay gắt trên các hội nhóm, diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Đặc biệt, ngay cả khi không nhắc đến vấn đề đúng sai trong phát ngôn của BLV Văn Tùng, cộng đồng game thủ vẫn bàn tán rất nhiều về những vấn đề liên quan đến chuyên môn của các tuyển thủ được nhắc tên là Canyon và Peanut. Trong đó, những yếu tố như thành tích quốc nội, phong độ ở quốc tế, thông số về các màn đối đầu trực tiếp, khả năng dẫn dắt (call team),...

Nhưng bằng cách nào đó, nhưng cuộc thảo luận này bỗng dưng xuất hiện một cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam là SofM. Kết quả là chính SofM cũng bị đem ra so sánh từ những màn đối đầu với Peanut ở LPL cho đến trận chung kết với Canyon ở CKTG 2020 năm nào.

Và tất nhiên, có người khen thì cũng có người chê, đặc biệt có một số bình luận còn công kích SofM với những lời lẽ chê bai. Thậm chí có một số ý kiến còn hạ thấp SofM với những bình luận ám chỉ SofM chưa từng vô địch giải quốc nội trong nhiều năm thi đấu ở LPL.

Vì nguyên nhân này, đã có rất nhiều bình luận lên tiếng bênh vực SofM và nhắc lại về một số “chiến công” như thay đổi lối đi rừng của khu vực LPL, hàng loạt danh hiệu cá nhân khi “debut” tại LPL, được fan Trung Quốc ca ngợi hết lời trong kỳ Asian Games 2022 vừa qua, được nhiều tuyển thủ đi rừng quốc tế công nhận và nể phục,...

Nhưng theo nhiều game thủ nhận xét, vụ việc này đang đi quá xa và nó có thể sẽ ảnh hưởng đến nhiều tuyển thủ khác ngoài Canyon và Peanut cùng SofM. Do đó, có lẽ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam không nên tiếp tục so sánh các tuyển thủ trong drama này, tránh để nhiều tuyển thủ bị “dính đạn vô cơ” như SofM dù không làm gì.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account