lol-banner
Tất cả tin tức
Loạt trang phục mới của LMHT bị chê bai kịch liệt vì lý do này
LoL6 ngày trướcTHE RUINED KING "Viego" null

Loạt trang phục mới của LMHT bị chê bai kịch liệt vì lý do này

Thay vì nhận được lời khen cùng lời hứa hẹn sẽ “gom lúa” mua skin, loạt trang phục mới của Liên Minh Huyền Thoại lại bị chê bai nặng lời.

Cách đây ít giờ, Riot Games đã hé lộ một số những thay đổi và cả các nội dung mới dành cho Liên Minh Huyền Thoại trong phiên bản 14.11, trong đó bao gồm 3 trang phục mới trong chủ đề Hỏa Ngục (Infernal) của Ashe, Karma và Olaf.

Thông thường, mỗi khi ra mắt trang phục mới, các sản phẩm của Riot Games thường nhận được những lời ca ngợi cùng lời hứa hẹn sẽ “hiến máu” mỗi để mua trang phục từ người chơi. Tuy nhiên trong lần ra mắt trang phục mới này, Riot Games lại nhận về khá nhiều lời chê bai, ném đá kịch liệt vì loạt trang phục Hỏa Ngục của Ashe, Karma và Olaf.

Infernal Ashe Skin Spotlight - Pre-Release - PBE Preview - League of Legends

Infernal Karma Skin Spotlight - Pre-Release - PBE Preview - League of Legends

Infernal Olaf Skin Spotlight - Pre-Release - PBE Preview - League of Legends

Về nguyên nhân, có lẽ loạt trang phục mới bị chê là do quá rập khuôn và bị “công nghiệp hóa” bởi đội ngũ thiết kế trang phục của Liên Minh Huyền Thoại.

Đầu tiên, trang phục mới của Ashe có phong cách và tạo hình quá giống với trang phục Ashe Cao Bồi. Cả hai trang phục đều mang màu sắc “Ghost Rider” với vũ khí rực lửa cùng với tia lửa và dung nham mập mờ trong hiệu ứng kỹ năng.

Tiếp đến, trang phục Karma cũng bị nhận xét là “rẻ tiền” và không khác gì trang phục mặc định đổi màu. Thậm chí hiệu ứng hình ảnh của Kinh Mantra Nội Hỏa (RQ) bị đồn đoán là “copy” từ Cột Lửa (W) của Brand.

Sai cùng là trang phục của Olaf, cũng tương tự như Ashe, tên Chiến Binh Điên Cuồng này cũng có một chủ đề trang phục mang phong cách tương tự là Olaf Đồ Long. Trong đó, cả hai trang phục đều có vũ khí rực lửa, trang phục với màu chủ đạo là đỏ và cam, hiệu ứng kỹ năng đều là lửa đỏ và dung nham nóng chảy.

Vì nguyên nhân này, loạt trang phục mới của Liên Minh Huyền Thoại đang nhận về khá nhiều lời chỉ trích và chê bai từ cộng đồng game thủ quốc tế.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account