GosuGamers
Tất cả tin tức
LCK nhận về “mưa gạch đá” khi ra mắt video MSI 2024 quá tệ cho GEN
LoL1 ngày trướcTHE RUINED KING "Viego" null

LCK nhận về “mưa gạch đá” khi ra mắt video MSI 2024 quá tệ cho GEN

Nhà đương kim vô địch MSI đã không nhận được một sản phẩm chuyên nghiệp đến từ Riot Games Hàn Quốc.

Sau khi lên ngôi vô địch MSI 2024, GEN đã có cho mình chiếc cúp quốc tế sau rất nhiều năm chờ đợi. Vậy nên nhiều fan kỳ vọng Riot Games sẽ ra mắt một video thật “hype” dành cho GEN nhân dịp vô địch MSI 2024, đây cũng là điều mà “công ty làm phim” này thường làm sau mỗi sự kiện quốc tế.

Vậy là vào ngày 09/06 vừa qua, LCK đã chính thức ra mắt video về MSI 2024 với cái tên 7 năm chờ đợi. Nhưng thay vì nhận về những lời ca ngợi hay tán thưởng, Riot Games Hàn Quốc bất ngờ nhận về “mưa gạch đá” vì chất lượng video này quá tệ.

Theo những fan Hàn Quốc nhận xét, video này có quá nhiều điểm trừ bao gồm:

  • Video dài khoảng 23 phút nhưng chỉ có khoảng 10 phút là nói về GEN.
  • Người đi rừng nổi tiếng của GEN - Canyon xuất hiện rất ít trong video và chỉ nhắc lại về thất bại trong quá khứ, hoàn toàn không chia sẻ gì về chiến thắng lần này.
  • Các phân tích viên của LCK đã đưa ra thông tin sai lệch về Kiin, thậm chí không ngừng phân tích meta đổi đường mà chẳng quan tâm gì đến lối chơi của nhà vô địch là GEN.
  • Tuyển thủ trẻ tuổi Peyz hoàn toàn lu mờ trong video này dù anh đã để lại rất nhiều điểm nhất trong mùa giải MSI 2024 vừa qua, đặc biệt là cú Penta Kill cũng như kỷ lục về điểm hạ gục của xạ thủ này.

Chỉ sau khoảng 24 giờ đăng tải, video này đã thu hút hơn 4.000 lượt bình luận và đa phần đều là những bình luận tiêu cực từ fan Hàn. 

Vào lúc này, CEO của GEN - ông Arnold cũng chia sẻ một bộ phim tài liệu do chính GEN sản xuất, ngoài việc để lại link video thì Arnold cũng “đá đểu” Riot Games với lời giới thiệu: “Xin nhắc lại, nếu bạn quan tâm đến phim tài liệu thực sự của MSI - GEN thì nó đây.”

Ở thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn đang bị chỉ trích khá nhiều trên mạng xã hội.

Tác giả
viego-avatar
THE RUINED KING "Viego" nullTHE RUINED KING facebook.com/Viego.The.Ruined.Kingg

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account