lol-banner
Tất cả tin tức
Bến đỗ tiếp theo của Nuguri: Chọn con tim hay là nghe lý trí?
LoL2 năm trướcTieuThien

Bến đỗ tiếp theo của Nuguri: Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Câu chuyện về bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp thi đấu của Nuguri đang được người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới dành sự quan tâm lớn.

Bến đỗ tiếp theo của Nuguri: Chọn con tim hay là nghe lý trí?

LCK Mùa Xuân 2022 đã khép lại với chức vô địch giành cho T1. Faker và các đồng đội đã có một mùa giải vô cùng bùng nổ khi đạt được thành tích chuỗi 20 trận thắng cũng như toàn thắng trong hành trình lên ngôi vương của mình. Sắp tới đây, T1 sẽ có khoảng thời gian để chuẩn bị cho chiến dịch cạnh tranh danh hiệu MSI 2022 trên sân nhà.

Ngoài T1, những đội tuyển khác như DK cũng như Gen G đang cố tìm kiếm những sự bổ sung nhân sự nhằm tăng cường sức mạnh trước thềm LCK Mùa Hè 2022 sau khi họ đã bị T1 bỏ lại quá xa ở mùa giải này.

Xét về mặt nhân sự, Gen G được đánh giá là một đội tuyển All-Star khi trong đội hình của họ hội tụ rất nhiều sao số như Chovy, Ruler, Peanut,… Có lẽ, trong giai đoạn tới, Gen G sẽ tìm thêm nhân tố để thay thế cho Doran khi tuyển thủ này vẫn còn mắc quá nhiều sai sót trong những giai đoạn quyết định.

Còn đối với DK, trong đội hình của họ chỉ còn có ShowMaker và Canyon là những thành viên còn sót lại sau khi đội tuyển này vô địch CKTG hồi năm 2020. Những bản hợp đồng được kì vọng như deokdam, Burdol, Kellin vẫn chưa hòa nhập tốt với nhau, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến thành tích không được như mong đợi của DK tại Mùa Xuân.

Bến đỗ tiếp theo của Nuguri: Chọn con tim hay là nghe lý trí?

Tuy nhiên, nhiều khả năng trong thời gian tới, họ sẽ có được sự phục vụ của một tuyển thủ góp công rất lớn cho chức vô địch CKTG 2020 của đội tuyển này. Đó chính là “dị nhân” Nuguri. Trên thực tế, kể từ khi lên đỉnh vinh quang cùng DK, Nuguri đã không còn giữ được phong độ và thi đấu thiếu ổn định trong màu áo của FPX trước khi tạm nghỉ thi đấu 1 mùa giải để tìm lại bản thân mình.

Gần đây, Nuguri đã thể hiện khát khao trở lại đấu trường chuyên nghiệp của mình khi liên tục “try hard” ở máy chủ Hàn Quốc cùng với những vị tướng mạnh trong meta hiện tại. Theo nhiều nguồn tin từ xứ sở Kim chi, bến đỗ tiếp theo của Nuguri sẽ là một đội tuyển tại LCK và anh đang được săn đón bởi DK, GEN G, DRX hay thậm chí là T1.

Nguồn tin này cũng tiết lộ Nuguri sẽ lựa chọn DK làm bến đỗ mới. Bởi lẽ, tuyển thủ Hàn Quốc sẽ không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập cùng toàn đội khi anh cùng với Canyon và ShowMaker đã thi đấu với nhau từ rất lâu. Ngoài ra, chỉ có T1 là cạnh tranh gay gắt trong thương vụ này với DK, tuy nhiên quỹ lương của T1 này được nhận định đã “chạm trần” và họ chỉ có thể ký hợp đồng với Nuguri khi những thành viên còn lại chấp nhận giảm lương.

Cần phải nhắc lại, Nuguri đã nghỉ thi đấu một năm và chi một số tiền lớn cho anh không phải là ưu tiên của thượng tầng T1. Do đó, gần như chắc chắn, Nuguri sẽ trở về mái nhà DK của mình để viết tiếp những giấc mơ đứng trên đỉnh cao của làng LMHT thế giới.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account