lol-banner
Tất cả tin tức
Uzi được đề cử làm 'Đại sứ du lịch văn hóa'
LoL2 năm trướcTieuThien

Uzi được đề cử làm 'Đại sứ du lịch văn hóa'

Uzi có thể xuất hiện tại Asian Games 2022 với tư cách khác. 

Ở mùa giải 2022, xạ thủ huyền thoại Jian "Uzi" Zi-Hao chính thức trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau 2 năm giải nghệ và chọn khoác áo BLG. Mục tiêu của Uzi trong lần trở lại này là được trở thành thành viên đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của Trung Quốc tham dự Asian Games 2022 được tổ chức ở Hàng Châu.

Uzi được đề cử làm 'Đại sứ du lịch văn hóa'

Chỉ là, nhiều khả năng giấc mơ tiếp tục được khoác áo ĐT LMHT Trung Quốc ở ASIAD 19 của Uzi sẽ không trở thành hiện thực. Thế nhưng, Uzi vẫn có thể xuất hiện tại ASIAD với một tư cách mới – một 'Đại sứ du lịch văn hóa'.

Theo Inven Global, “Vua về nhì” đã được đề cử làm "Đại sứ du lịch văn hóa" cho quận Di Lăng, thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Lý do là bởi Uzi từng là thần đồng, huyền thoại của LMHT Trung Quốc và đã dành phần lớn sự nghiệp thi đấu đỉnh cao trong màu áo RNG.

Liên Minh Huyền Thoại đã là ngành công nghiệp lớn ở Trung Quốc từ lâu, nhưng năm 2022 là thời điểm được rất nhiều tuyển thủ thể thao điện tử mong chờ, với ASIAD 19 được tổ chức tại Hàng Châu.

Uzi được đề cử làm 'Đại sứ du lịch văn hóa'

Lý do được đưa ra là bởi các đội LMHT của Trung Quốc đã vô địch 3/4 kỳ Chung Kết Thế Giới gần nhất. Người hâm mộ nước chủ nhà kì vọng rằng, các đội xứ Tỷ dân sẽ lại mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Tác giả
Các giải đấu liên quan

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account