lol-banner
Tất cả tin tức
Chấn động giới LMHT Trung Quốc, đồng đội của SofM vướng drama với bạn gái cũ
LoL2 năm trướcTieuThien

Chấn động giới LMHT Trung Quốc, đồng đội của SofM vướng drama với bạn gái cũ

Xạ thủ của Weibo Gaming – huanfeng tiếp tục gây chấn động cộng đồng LMHT với drama đời tư của mình.

Nếu trong giới bóng đá, hình ảnh các cầu thủ bạo hành bạn gái hay có những hành vi không đúng chuẩn mực trong xã hội đã không còn quá xa lạ với NHM. Đơn cử như trường hợp gần đây của Mason Greenwood, anh đã bạo hành cô bạn gái của mình và bị lên án dữ dội với cộng đồng người hâm mộ Man United nói riêng và bóng đá thế giới nói chung.

Đồng đội SofM bạo hành bạn gái, đòi đầu độc luôn cả Suning

Trong giới Esports mới  đây cũng xuất hiện 1 trường hợp tương tự. Đó không ai khác chính là huanfeng, người từng bị tố cáo cách đây hơn 1 năm vì “bắt cá hai tay” khi hẹn hò 1 lúc 2 cô gái.

Lychee, cô gái từng bị bắt gặp qua lại cùng huanfeng tại địa điểm thi đấu CKTG 2020 trong lúc anh đang quen bạn gái chính thức. Được biết cả hai quen biết nhau vào tháng 7/2020, huanfeng là người chủ động inbox riêng trước. Trong quá trình tìm hiểu, nhân vật này nhiều lần hỏi huanfeng có đang quen ai không và câu trả lời từ phía Xạ Thủ Weibo Gaming luôn là “không có”.

Sau scandal Worlds 2020 của huanfeng, người yêu cũ đã chọn tha thứ cho huanfeng , cả hai chính thức xác nhận quan hệ vào tháng 11/2020. Tuy vậy trong thời gian này thì nhân vật người yêu cũ này cho biết huanfeng luôn bạo hành tâm lý và thể xác cô.

Đồng đội SofM bạo hành bạn gái, đòi đầu độc luôn cả Suning

Chưa dừng lại ở đó, bạn gái của huanfeng còn công khai đoạn chat cho thấy anh có ý đình đổ thuốc diệt chuột vào trong nước cho các thành viên SN (WBG cũ) uống. Anh chàng than phiền rằng, chuẩn bị uống nước, quay qua quay lại thì không còn thấy chai nước đâu. Khi quay ra đằng sau thì anh chàng thấy chai nước của mình ở trên bàn bị uống mất. Đồng thời, người chơi đường dưới của WBG cũng nghi ngờ nước của mình dạo này cũng hay biến mất.

huanfeng nói trong đoạn chat: “Nếu không anh đi mua thuốc diệt chuột. Đợi bọn họ ngủ hết. Anh tắt hết camera. Sau đó, đổ thuốc diệt chuột vào. Độc chết mấy đứa đó. Thuốc diệt sâu bọ cũng được.”

Hiện tại, hành động của huanfeng đang bị chỉ trích gay gắt trên các diễn đàn LPL. Xạ thủ của WBG vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn này.

Tác giả
Các đội liên quan
Các giải đấu liên quan

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account