lol-banner
Tất cả tin tức
Faker than mệt mỏi vì lịch trình dày đặc, T1 có toang MSI 2022?
LoL2 năm trướcTieuThien

Faker than mệt mỏi vì lịch trình dày đặc, T1 có toang MSI 2022?

Gần đây, Faker tỏ ra không hài lòng với việc làm việc quá nhiều.

Faker than mệt mỏi vì lịch trình dày đặc, T1 có toang MSI 2022?

T1 đang trong quá trình chuẩn bị để hướng tới MSI 2022 diễn ra trên sân nhà. Đây cũng là lần đầu tiên, xứ sở kim chi đăng cai 1 kì MSI; do đó T1 đang rất khát khao để tìm kiếm ngôi vô địch trước những kì vọng từ người hâm mộ.

Cũng chính vì vậy, Faker và các đồng đội đã lao vào tập luyện ngay sau khi lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2022. Cần phải nói lại, T1 đã lên ngôi vương một cách không thể thuyết phục hơn với thành tích toàn thắng cả 20 trận đấu của mình.

Faker than mệt mỏi vì lịch trình dày đặc, T1 có toang MSI 2022?

Ngoài MSI, người hâm mộ LMHT Hàn Quốc cũng hướng tới Asian Games 2022. Khoảng 1 tuần trở lại đây, thông tin KeSPA muốn tổ chức 2 trận đấu tập trước khi chọn ra đội LMHT chính thức của Hàn Quốc dự Asian Games 2022 (ASIAD) đang rất được quan tâm. Với danh sách sơ bộ 10 người, bao gồm 5 thành viên của T1 và 5 ngôi sao thuộc biên chế đội tuyển khác, quyết định tổ chức đấu tập để chọn ra 6 người xuất sắc nhất của KeSPA là cần thiết.

Tuy nhiên, họ lại chọn 2 đội tuyển PSG Talon và DFM thuộc 2 khu vực yếu hơn làm đối thủ. Trước sức ép từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc, 2 trận đấu tập này đã bị KeSPA hủy bỏ.

Mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi Faker đã than thở trên livestream rằng lịch tập luyện cũng anh và toàn đội đang vô cùng nhiều và bản thân Quỷ Vương cũng không có thời gian nghỉ ngơi. Do đó, nếu phải đi tập trung với đội LMHT Hàn Quốc thì chắc chắn nhà Đương Kim Vô Địch LCK "không có thời gian thở".

"Tôi không thể tập trung vào game được. Lịch sinh hoạt của tôi đang có vấn đề và tôi cảm thấy bị quá tải với lịch trình này (gặp fan, quảng bá phim, tập luyện cho Asian 2022, tập luyện cho MSI 2022...) Tại sao lại phải chèn lịch livestream vào giữa các lịch trình khác?", Faker chia sẻ trên livestream của mình.

Tác giả
Các đội liên quan

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account