lol-banner
Tất cả tin tức
"Chủ tịch" Faker chiếm trọn spotlight chỉ nhờ 2 tấm ảnh khoe sự giàu có
LoL2 năm trướcTieuThien

"Chủ tịch" Faker chiếm trọn spotlight chỉ nhờ 2 tấm ảnh khoe sự giàu có

Với tài năng kiệt xuất của mình, nhất cử nhất động của Faker luôn chiếm được sự quan tâm của NHM LMHT xứ kim chi.

NHM LCK đang hướng tới kì MSI trên sân nhà và đội hình của ĐT LMHT Hàn Quốc tại Asian Games 2022. Để rồi, mới đây, chủ tịch Faker đã khiến cho sự chú ý của dư luận với chỉ 2 bức ảnh khoe sự giàu có.

Trên Instagram cá nhân, Faker xuất hiện cực ngầu bên chiếc siêu xe BMW. Ở chú thích ảnh, Quỷ vương chỉ ghi đúng một chữ "mine", tức là "xe của tôi". Đây đúng chuẩn phong cách kiệm lời trên MXH của chàng tuyển thủ sinh năm 1996.

Chiếc BMW của Faker thuộc dòng X5 phiên bản 2022, có giá rơi vào khoảng 200.000 USD, tương đương gần 4,6 tỷ đồng. Phần lớn cộng đồng sau khi tìm kiếm thông tin về dòng xe này cho rằng 2 tấm ảnh chỉ là sản phẩm quảng bá thương hiệu cho hãng xe BMW.

Được biết, cách đây 1 năm, vào đúng dịp sinh nhật, Faker đã nhận được món quà lớn từ hãng xe hàng đầu thế giới này. Trong bức ảnh, Faker cùng CEO T1 - Joe Marsh đang chụp hình cạnh chiếc BMW 5 Series 2021 trị giá hơn 76.000 USD. Chiếc xe này chính là phần quà do BMW tặng riêng cho Faker vì những cống hiến của anh.

Được biết, BMW là nhà tài trợ chính thức của T1 vào đầu năm 2020. Và Faker là nhân vật được tập đoàn này ưu ái nhất khi anh luôn xuất hiện chính giữa tại những tấm ảnh quảng cáo của BMW.

"Chủ tịch" Faker chiếm trọn spotlight chỉ nhờ 2 tấm ảnh khoe sự giàu có

Trong mắt các nhà đầu tư danh tiếng hàng đầu thế giới, đội trưởng của T1 sở hữu vị thế vô cùng đặc biệt. Tầm ảnh hưởng của anh cũng được sánh ngang với những ngôi sao hàng đầu như: Cristiano Ronaldo trong bóng đá hay Lebron James trong bóng rổ.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account