lol-banner
Tất cả tin tức
Lee Sin vô đối tại playoffs LPL Mùa Xuân 2022
LoL2 năm trướcTieuThien

Lee Sin vô đối tại playoffs LPL Mùa Xuân 2022

“Thầy tu mù” đang có những thông số vô cùng ấn tượng trước thềm diễn ra trận đấu cuối cùng của mùa giải giữa RNG và TES.

Như đã thông tin từ trước, LPL Mùa Xuân 2022 chỉ còn lại 1 cặp đấu cuối cùng giữa RNG và TES để biết được ai sẽ là tân vương của giải đấu này. Ngoài ra, đội giành chiến thắng trong trận chung kết sẽ trở thành đại diện của LPL tham dự MSI 2022 diễn ra tại Busan (Hàn Quốc).

Lee Sin vô đối tại playoffs LPL Mùa Xuân 2022

Nói sơ qua về meta hiện tại của giải đấu, hầu hết các đội tuyển đều ưu tiên cho mình những lượt chọn xạ thủ. Điển hình là lựa chọn Xayah với lối lên đồ sát lực + xuyên giáp. Lối chơi này hoàn toàn khác so với kiểu lên đồ truyền thống là tốc độ đánh + chí mạng.

Tính riêng tại playoffs LPL, Xayah đã có tới 23 lần được chọn, nhưng dù vậy tỉ lệ thắng của vị tướng này chỉ đạt khoảng 39.1% cùng KDA là 3.6. Xếp sau Xayah, những vị tướng được ưa thích ở vị trí xạ thủ là Jinx và Aphelios với khả năng gây sát thương DPS cực mạnh trong giai đoạn sau của ván thi đấu.

Những vị tướng vừa được kể ở trên là sự lựa chọn ưu tiên của các đội tuyển tại vòng playoffs. Vậy vị tướng nào đang có tỉ lệ thắng tuyệt đối tại vòng đấu này?

Lee Sin vô đối tại playoffs LPL Mùa Xuân 2022

Theo thống kê từ tờ Gzmjhzs, Lee Sin đang trở thành vị tướng có tỉ lệ thắng 100% tại playoffs LPL Mùa Xuân 2022 với tổng 13 ván đấu được lựa chọn. Có thể kể đến những trận đấu mà vị tướng Lee Sin đã cho thấy sự vượt trội của mình khi được chọn. Đó là trận play-offs đầu tiên giữa EDG và FPX, hay trận đấu giữa RNG và TES diễn ra cách đây không lâu.

Theo dữ liệu, Lee Sin đang có thành tích 13-0, điều đó cho thấy tác động của vị tướng này trong ván đấu là lớn đến như thế nào. Do đó, ở trận tái đấu sắp tới giữa RNG và TES, Lee Sin sẽ trở thành một “hot pick” đối với hai đội tuyển. 

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account