lol-banner
Tất cả tin tức
Riot chốt skin "khét lẹt" cho nhà vua CKTG 2021, EDG
LoL2 năm trướcTieuThien

Riot chốt skin "khét lẹt" cho nhà vua CKTG 2021, EDG

Sau thời gian dài chờ đợi, nhà vua thế giới EDG sắp được chạm tay vào skin khủng. 

Mùa Đông 2021, trên đất Iceland, EDG xuất sắc hạ đối thủ ở khu vực kình địch, DK để lên ngôi vương CKTG. Dù vấp phải những chỉ trích, nghi ngờ, đại diện LPL vẫn xứng đáng với đỉnh cao danh vọng. Nói cách khác, EDG chẳng khác nào "chân mệnh thiên tử", định sẵn trở thành tân vương sân chơi này. 

Riot chốt skin "khét lẹt" cho nhà vua CKTG 2021, EDG

Hiện tại, ở LPL mùa Xuân 2021, Scout cùng đồng đội sớm dừng chân tại vòng 2 playoffs. Theo đó, họ không thể bảo vệ ngôi vương quốc nội. Thế nhưng, mới đây, EDG nhận tin vui từ Riot Games với các skin được dành riêng cho nhà vua thế giới. 

EDG sẽ nhận các skin của 5 vị tướng: Graves, Viego, Zoe, Aphelios và Zoe. Đây được xem như món quà vinh danh không thể thiếu cho những đại diện lên ngôi vương CKTG. 

Để rồi, những hình ảnh đầu tiên của các skin khiến cộng đồng LMHT nhốn nháo. Theo đó, splash art của cả 5 vị tướng có tông màu trắng bạc cực kì nổi bật. Thực chất, màu áo thi đấu của EDG đỏ đen. Dẫu vậy, các skin vẫn thể hiện được khí chất cực ngầu của một tân vương đứng đầu giới LMHT. 

Riot chốt skin "khét lẹt" cho nhà vua CKTG 2021, EDG

Cả 5 vị tướng nói trên đều là những con bài được các thành viên EDG sử dụng một cách thành công tại kì CKTG vừa qua. Phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực của cả đội để đạt đến ngôi vị cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Đây mới chỉ là hình ảnh "nhá hàng" của Riot Games. Thế nhưng, 5 vị tướng với những skin "ngầu bá cháy" đủ thấy EDG được ưu ái thế nào. Sắp tới, khi nhận quà tận tay, chắc chắn các thành viên đều hài lòng lẫn hãnh diện về chặng đường qua. 

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account