lol-banner
Tất cả tin tức
Bị chê “Cao thủ rách”, SofM leo thẳng một mạch lên Thách đấu Hàn
LoL2 năm trướcTieuThien

Bị chê “Cao thủ rách”, SofM leo thẳng một mạch lên Thách đấu Hàn

SofM lại khiến cho nhiều fan cảm thấy phấn khích khi đạt mức rank Thách đấu Hàn Quốc chỉ sau 3 ngày tập luyện.

Sau khi LPL Mùa Xuân 2022 kết thúc, các đội tuyển sẽ có một khoảng nghỉ ngắn trước khi tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhưng vẫn có một số tuyển thủ đã lao vào “tryhard” ngay trong kì nghỉ của mình. Và SofM là một trong số đó. "Duy Cầu Giấy" đang rất tích cực leo rank ở máy chủ Hàn Quốc trong những ngày gần đây.

Bị chê “Cao thủ rách”, SofM leo thẳng một mạch lên Thách đấu Hàn

Mới đây nhất, trong lúc tập luyện, SofM đã chạm trán với streamer TFBlade. Cả 2 chung đội và chỉ vì nam streamer nổi tiếng toxic này chỉ trích SofM vì đã không hỗ trợ anh ta. Dĩ nhiên, SofM hoàn toàn không im lặng chịu trận. Anh cũng "phản pháo" lại TFBlade và đôi bên đã có lời qua tiếng lại không ít. Thậm chí anh còn "gạ kèo" solo 1-1 với TFBlade nhưng nam streamer này không đáp lại mà chỉ công kích SofM với khán giả trên kênh stream của anh ta.

Thậm chí, streamer này còn liên tục nhấn mạnh “SofM cũng chỉ là thằng Cao thủ”. Dường như, làm xúc phạm của TFBlade đã chạm đến lòng tự ái của SofM. Và chỉ trong vòng 3 ngày ngắn ngủi, người đi rừng của WBG đã leo một mạch lên rank Thách đấu Hàn Quốc với số điểm 788 LP.

Bị chê “Cao thủ rách”, SofM leo thẳng một mạch lên Thách đấu Hàn

Với nỗ lực và quyết tâm hiện tại, nhiều người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào việc SofM sẽ chinh phục cột mốc top 1 Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc. Khi mà trong 19 trận đấu gần nhất, "Duy Cầu Giấy" sở hữu tỷ lệ thắng lên tới 74%.

Rõ ràng, đây là màn đáp trả đanh thép của SofM dành cho TFBlade. Còn về phần nam streamer TFBlade, nam streamer nổi tiếng toxic bậc nhất làng LMHT này mới đây đã bị tụt từ hạng 3 xuống hạng 56 ở rank Hàn. Và cho đến thời điểm hiện tại, thì acc leo rank này của TFBlade cũng đã bị xóa mất mà không rõ lý do.

Tác giả
Các đội liên quan

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account