lol-banner
Tất cả tin tức
Faker sẽ đem Lee Sin đường giữa trở lại tại MSI 2022?
LoL2 năm trướcTieuThien

Faker sẽ đem Lee Sin đường giữa trở lại tại MSI 2022?

Sau Kai’Sa, nhiều khả năng Lee Sin sẽ được “Quỷ vương” lựa chọn tại các trận đấu ở MSI sắp tới.

Sau khoảng thời gian tranh tài từ các giải đấu quốc nội, những cái tên xuất sắc đã được tìm ra để tiến tới tranh tài tại giải đấu giữa mùa danh giá nhất LMHT thế giới. MSI 2022 sẽ có sự góp mặt của 11 đại diện khu vực xuất sắc nhất. Giải đấu này sẽ được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc từ ngày 10 – 29/5. Đây sẽ là lần đầu tiên Hàn Quốc đăng cai MSI và cũng là sự kiện lớn của LMHT thế giới tiếp theo mà Hàn Quốc đăng cai kể từ CKTG 2018.

Faker sẽ đem Lee Sin đường giữa trở lại tại MSI 2022?

Theo kết quả bốc thăm, ứng cử viên số Một cho ngôi vô địch là T1 đã rơi vào bảng đấu khá dễ thở và gần như không có 1 đội tuyển nào trong số DetonatioN FocusMe, Saigon Buffalo hay Team Aze có thể gây khó khăn cho đại diện LCK. DFM ở CKTG 2021 có thể gây khó khăn cho T1 nhưng ở thời điểm hiện tại, chuyện này đã gần như không thể xảy ra được nữa. AZE - đại diện đến từ khu vực Mỹ Latin lại gần như càng không thể.

Với việc được thi đấu trên sân nhà cộng với tinh thần đang lên cao, T1 được kì vọng sẽ đem về chức vô địch dành cho các CĐV nhà. Trong khi đó, đây cũng là cơ hội để Faker tiếp tục đem về cho mình thêm danh hiệu cao quý. Và mới đây, trên rank Hàn, Faker đang làm mưa làm gió khi chuyển sang đi rừng. Ngôi sao 25 tuổi chơi 7 ván ở vị trí mới này. Trong đó, Lee Sin của "Quỷ vương" cho thấy đẳng cấp khác biệt. Faker thắng 6, thua 1 và đem về tỷ lệ 90%. Quan trọng, cách anh làm chủ khu vực rừng, gank team đích thị của một Jungler hàng đầu.

Faker sẽ đem Lee Sin đường giữa trở lại tại MSI 2022?

Đa phần những luồng ý kiến đều cho rằng Faker đang mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về khu vực rừng để hỗ trợ cho Oner trong thời gian tới. Dù gì, ngôi sao 19 tuổi vẫn chưa đủ trưởng thành cho sân chơi lớn như MSI. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác lại suy luận rằng “Quỷ Vương” hoàn toàn có thể đem Lee Sin trở lại khu vực đường giữa như cách anh đã làm với Kai’Sa.

Thế nên, tại MSI 2022, Faker đang hứa hẹn sẽ đem đến nhiều vị tướng “độc lạ” ở khu vực đường giữa. Qua đó, gây bất ngờ cho đối thủ và giúp cho T1 đạt được thành tích tốt nhất tại giải đấu sắp tới.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account