lol-banner
Tất cả tin tức
Dù không có được thành tích tốt tại LPL Mùa Xuân 2022, nhưng SofM vẫn được đánh giá cao
LoL2 năm trướcTieuThien

Bỏ qua TheShy, báo Hàn khen SofM nức nở

LPL Mùa Xuân  sớm khép lại với WBG sau thất bại trước JD Gaming tại tứ kết. Trước đó, đội được đánh giá như ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vương quốc nội. Cuối cùng, SofM và các thành viên thậm chí không thể đặt chân đến bán kết.

Thành tích này khiến cho các thành viên của WGB không nằm trong 3 đội hình tiêu biểu của LPL Mùa Xuân 2022. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng SofM đã có mùa giải tỏa sáng trong lúc các đồng đội của anh thi đấu với phong độ bạc nhược và liên tục mắc lỗi ở những tình huống quan trọng.

Dù không có được thành tích tốt tại LPL Mùa Xuân 2022, nhưng SofM vẫn được đánh giá cao

Chưa dừng lại ở đó, gần đây gần truyền thông Hàn Quốc bất ngờ mổ xẻ đại diện LMHT xứ Trung ở LPL mùa Xuân 2022. Theo đó, cây bút Lee Sol gọi WBG là "ông vua bất bại". Phóng viên của MHN còn chỉ ra thành tích xuất sắc nhất từ đội. Đó là việc SofM và các thành viên thành công hai lần quật ngã nhà vua CKTG, EDG. Ngoài ra, cây bút này còn đánh rất cao màn trình diễn của SofM xuyên suốt chiến dịch của WBG.

Dù không có được thành tích tốt tại LPL Mùa Xuân 2022, nhưng SofM vẫn được đánh giá cao

Nói cách khác, ông lớn LMHT xứ Trung thành công xây dựng lối chơi quanh SofM. Và hiển nhiên, Duy Cầu Giấy dẫn dắt tốt đồng đội đến hàng loạt chiến thắng. Ngoài ra, sự xuất hiện, đa năng của TheShy trở thành yếu tố quyết định thành công với bài đánh này.

Nhưng rõ ràng, điểm sáng kể trên không đủ đến WBG vô địch quốc nội. Bởi lẽ, đội tiềm ẩn quá nhiều vấn đề bất cập. Bởi đơn giản, phong độ của các thành viên còn lại như Huangfeng, Angel và ON không được ổn định. Để rồi WBG thi đấu bết bát ở giai đoạn cuối mùa trước khi bị loại trước JDG ở tứ kết.

Hiện tại, các thành viên của WBG đang tích cực tập luyện để hướng tới LPL mùa hè 2022. Mục tiêu của SofM và các đồng đội sẽ là giành được thành tích tốt nhất để có được tấm vé dự CKTG 2022.

Tác giả
Các đội liên quan

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account