lol-banner
Tất cả tin tức
Faker trượt top 3 những tuyển thủ mạnh nhất 2022
LoL2 năm trướcTieuThien

Faker trượt top 3 những tuyển thủ mạnh nhất 2022

Dù có được phong độ cao ở mùa giải năm nay, nhưng Faker bất ngờ không nằm trong top 3 tuyển thủ xuất sắc nhất nửa đầu 2022.

Sau khi lên ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2022 cùng T1 sau chiến thắng 3-1 trước Gen G ở trận chung kết, Faker và các đồng đội sẽ là đại diện của nước chủ nhà Hàn Quốc tham dự MSI 2022 sắp tới tại Busan. Với thành tích vô tiền khoáng hậu khi giành được 20 chiến thắng liên tiếp trong mùa giải, T1 dĩ nhiên là ứng cử viên số Một cho ngôi vô địch.

Faker trượt top 3 những tuyển thủ mạnh nhất 2022

Đóng góp vào thành tích này của T1 chính là nhờ công sức của cả một tập thể đoàn kết. Nhưng quan trọng nhất, phải kể đến sự dẫn dắt của Faker. Trong một line up non trẻ, Quỷ vương đã dìu dắt các đàn em của mình để có được vượt qua mọi khó khăn trong những trận đấu quan trọng. Với phong độ cao ở thời điểm hiện tại, cộng với sự cổ vũ của các khán giả nhà, nhiều người kì vọng T1 sẽ có thêm 1 lần lên ngôi ở sân chơi này.

Dù có được phong độ cao như vậy, nhưng bất ngờ thay khi Faker lại trượt khỏi Top 3 tuyển thủ xuất sắc nhất nửa đầu 2022. Cụ thể, dẫn đầu danh sách này là Knight, ngôi sao LPL. Anh vừa có màn trình diễn siêu hạng để giúp TES về nhì giải mùa Xuân 2022.

Khả năng gồng gánh, vực dậy team từ knight xứng đáng được đánh giá cao trong danh sách này. Thế nhưng, theo Sohu, số 1 thì hơn quá với nhà á quân LPL mùa Xuân 2022.

Faker trượt top 3 những tuyển thủ mạnh nhất 2022

Ở vị trí thứ 2 và thứ 3 là Oner cùng với Gumayusi. Bên cạnh Faker, sự bùng nổ của hai tuyển thủ trẻ này cũng là lý do giúp T1 thắng hoa ở LCK Mùa Xuân 2022.

Faker trượt top 3 những tuyển thủ mạnh nhất 2022

Riêng Oner đã có màn tỏa sáng rực trong trận chung kết với Gen G, qua đó giành được luôn MVP của trận đấu. Faker chỉ đứng thứ 4 trong danh sách này.

Tất nhiên, câu chuyện này đã gây ra một luồng tranh cãi dữ dội trên khắp các diễn đàn LMHT trên thế giới. Đa phần đều không đồng tình với việc Faker chỉ xếp thứ 4 trong khi Knight lại chiễm chệ ở vị trí đầu bảng. Nếu so về “gánh team”, có lẽ Chovy còn xứng đáng đứng ở vị trí đó hơn so với đường giữa của TES. Trớ trêu thay, anh lại chỉ đứng ở vị trí thứ 5.

Tian và Angel là hai tuyển thủ đồng hạng 6, trong khi Keria, Rookie, Zeus và Gala lần lượt xếp ở những vị trí thấp hơn.

Tác giả
Các đội liên quan

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account