lol-banner
Tất cả tin tức
Drama bùng nổ ở LPL: knight bị bạn gái phốt bắt cá hai tay, nói xấu đồng đội
LoL2 năm trướcTieuThien

Drama bùng nổ ở LPL: knight bị bạn gái phốt bắt cá hai tay, nói xấu đồng đội

Được coi là một trong những tuyển thủ hàng đầu LPL hiện tại, TES knight đang khiến cộng đồng LMHT Trung Quốc bàn tán xôn xao.

TES đã có một mùa giải LPL Mùa Xuân 2022 thành công dù không thể lên ngôi vô địch. Ở đó, knight và các đồng đội đã trình diễn một phong độ ấn tượng trong giai đoạn nước rút của vòng bảng và có được vị trí thứ 3. Chưa dừng lại đó, khi tiến vào play-offs, TES còn quật ngã được V5 để ghi tên vào trận đấu cuối cùng của mình giải. Tuy nhiên, trước sức mạnh của RNG, TES đành chấp nhận về nhì khi để thua đối thủ với tỉ số suýt sao là 2-3.

Đóng góp vào thành công của TES, không thể không kể đến phong độ chói sáng của knight. Anh được coi là một trong những tuyển thủ hàng đầu LPL hiện tại. Nhưng khá bất ngờ khi đằng sau màn tỏa sáng trên sân khấu, knight lại là một “tra nam” và thường xuyên nói xấu đồng đội của mình.

Drama bùng nổ ở LPL: knight bị bạn gái phốt bắt cá hai tay, nói xấu đồng đội

Theo đó, bạn gái cũ của knight đã chia sẻ trên Weibo cá nhân rằng cô từng bị tuyển thủ này đối xử tệ bạc, thậm chí buộc cô phải đi phá thai. Sau khi chia tay, cô còn bị bạn gái mới của knight liên tục mắng mỏ và có nhiều tin nhắn mang tính khiêu khích. Cả hai cô nàng này sau đó đã liên tục cãi nhau về vấn đề liên quan tới knight.

Trong khi đó, bạn gái mới của Đường Giữa TES (BeiBei) cũng gây rắc rối không kém. Cô nàng này có hàng loạt bình luận không tốt đẹp nhắm đến Tian, đồng đội của knight, ví dụ như: “Tian khi nào thì ông giải nghệ đây”, “Đi Rừng toàn nhờ đồng đội gánh để giành chiến thắng”, “Luôn pick Lee Sin mà không có tác dụng gì”.

Drama bùng nổ ở LPL: knight bị bạn gái phốt bắt cá hai tay, nói xấu đồng đội

Không những vậy, bạn gái mới của knight còn đích thân tìm người cũ nói chuyện. Sau đó, đôi bên chính thức công khai lời qua tiếng lại trên Weibo. Ở đó, BeiBei chẳng khác nào "trà xanh" chia rẽ WXW và knight. Còn knight lừa dối người cũ lần người mới. Nói cách khác, cựu vương LPL bắt cá hai tay.

Những tưởng drama đã khép lại sau khi knight cùng BeiBei lên bài xin lỗi cộng đồng, nhưng cuối cùng cô bạn gái này bất ngờ “trở mặt” và tung ra hàng loạt tin nhắn với knight. Cô nàng khẳng định đã xóa những bài trước đó và xin lỗi để bảo vệ danh tiếng của knight, tuy nhiên việc nói xấu Tian thì thực chất là không phải chủ đích của chính mình.

Cuối cùng, knight đã ngay lập tức lên tiếng xin lỗi WXW cũng như đồng đội ở TES: “Trước tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi WXW. Tôi thật lòng xin lỗi vì những tổn thương mà tôi gây ra cho cô ấy trước đây. Tôi không ngờ sự việc này lại khiến cô ấy tổn thương nhiều hơn. Xin lỗi vì 2 mối quan hệ đều bị tôi xử lý rất tệ, xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến đồng đội. Tôi sẽ xử lý vấn đề cá nhân của mình một cách hợp lý, một lần nữa xin lỗi mọi người".

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account