lol-banner
Tất cả tin tức
GAM Esports sẽ mang đến điều gì tại SEA Games 31?
LoL2 năm trướcTieuThien

GAM Esports sẽ mang điều gì đến SEA Games 31?

GAM là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch ở SEA Games 31.

Ở thời điểm hiện tại, đội tuyển LMHT Việt Nam vượt trội hơn so với các nước Đông Nam Á. Đối mạnh nhất ở khu vực Đông Nam Á là Thái Lan và có thể coi là đối thủ sừng sỏ của Việt Nam.

GAM Esports sẽ mang đến điều gì tại SEA Games 31?

Tuy nhiên, từ khi Việt Nam đã thắng Thái Lan 3-0 vào năm 2017 và kể từ đó thì LMHT Thái Lan bắt đầu đi xuống. Ở thời điểm hiện tại thì LMHT của Thái Lan không còn hưng thịnh, vì thế cơ hội để đội tuyển LMHT Việt Nam giành được tấm Huy chương vàng sắp tới là rất lớn.

Đại diện tại SEA Games 31 của đội tuyển LMHT Việt Nam chính là GAM Esports, nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2022. Trong lịch sử, GAM Esports đã 6 lần vô địch giải quốc nội, 2 lần vô địch Đông Nam Á và tạo được ấn tượng ở các giải quốc tế trong những năm qua. Dựa trên tình hình thực tế, khả năng giành Huy chương vàng của đội tuyển LMHT quốc gia Việt Nam ở SEA Games 31 gần như tuyệt đối. Hay nói như dân nhà nghề: “Trong điều kiện bình thường, GAM Esports là nhà vô địch. Trong điều kiện bất thường, GAM Esports vẫn sẽ là nhà vô địch”.

Chỉ tính riêng ở mùa giải năm nay, GAM Esports đã có mùa giải thứ hai trong lịch sử giải đấu kết thúc vòng bảng với thành tích toàn thắng. 5 thành viên trong đội hình chính của GAM đã thể hiện một phong độ vô cùng ổn định, giúp đội tuyển áo vàng đen có màn trình diễn vượt trội so với các đối thủ khác.

Dĩ nhiên, như đã phân tích phần trên, GAM Esports sẽ không quá khó khăn để giành được tấm HCV SEA Games. Tuy nhiên, quá trình lên ngôi của đội tuyển này đang được nhiều người hâm mộ đặt ra câu hỏi rằng “Liệu GAM sẽ đánh nghiêm túc hay sẽ khiến cho nhiều người bất ngờ với những lựa chọn dị của mình?”.

GAM Esports sẽ mang đến điều gì tại SEA Games 31?

Nhắc tới “dị”, NHM LMHT nước nhà vẫn còn nhớ hình ảnh của GAM 2017. Khi đó, đội tuyển áo vàng đen đã mang đến đấu trường quốc tế những vị tướng khiến cho đối thủ không thể lường trước được. Do đó, nhiều người kì vọng vào những chiến thuật “không giống ai” của GAM Esports tại chiến dịch sắp tới.

Yếu tố về mặt kinh nghiệm cũng được giới mộ điệu quan tâm. Bởi lẽ, chỉ có 2 trong tổng số 5 tuyển thủ của GAM có kinh nghiệm thi đấu ở một giải đấu quốc tế. Đó là Captain Levi và Kiaya. Cũng nhắc lại, đây cũng là lần đầu tiên sau 2 năm, một đại diện của Việt Nam mới lại tham dự một giải đấu quốc tế. Thế nên, việc GAM có trất nhịp ở những trận đấu đầu tiên thì cũng không phải là điều khó hiểu.

Tóm lại, tấm HCV SEA Games 31 sẽ khó để vuột khỏi tay của GAM Esports. Nhưng liệu màn trình diễn sắp tới của đại diện cho đội tuyển LMHT Việt Nam sẽ như thế nào? Có hy vọng nào để NHM chứng kiến các tuyển GAM sử dụng vị tướng “quốc dân” Yasuo tại SEA Games sắp tới không?

GAM Esports sẽ mang điều gì đến SEA Games 31?


FOTA là một dự án game MOBA sở hữu một vũ trụ giả tưởng cực kì hấp dẫn, nơi sinh sống của nhiều chủng tộc khác nhau trên khắp vũ trụ. Trong thế giới của FOTA, công nghệ NFT được tối ưu hóa nhằm giúp người chơi cảm nhận được khả năng sở hữu tài sản kỹ thuật số có giá trị trong suốt chuyến phiêu lưu.


Djinn Guild Games là một cộng đồng trò chơi tập hợp các game thủ lại với nhau nhằm mục đích nuôi dưỡng tài năng, tận hưởng niềm vui khi chơi game và thậm chí là thu về lợi nhuận cho game thủ.


DeOu là thương hiệu chăm sóc cá nhân dành riêng cho nam giới đến từ Nhật Bản.


Hãy cùng với FOTA - Djinn Guild Games - DeOu trong việc lan toả tinh thần thể thao tại SEA Games 31.


 

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account