lol-banner
Tất cả tin tức
T1 1-0 AZE: Thắng lợi dễ dàng cho T1
LoL2 năm trướcTieuThien

T1 1-0 AZE: Thắng lợi dễ dàng cho T1

T1 tiếp tục chuỗi bất bại của mình bằng chiến thắng nhẹ nhàng trước Team AZE, thậm chí đây là ván đấu kết thúc nhanh nhất tới thời điểm hiện tại.

T1 hoàn toàn áp đảo AZE từ những giây phút đầu tiên, các đường của T1 hoàn toàn trên cơ so với đại diện từ LLA. Trong khi đó với AZE, sự chênh lệch quá lớn đã khiến cho họ không thể nào chống cự nổi với sự áp đảo toàn diện tới từ đội tuyển của LCK.

Với con bài dị Ngộ Không Support trong tay. Keria đã khiến cho các thành viên AZE vô cùng khó chịu với những pha chiêu cuối càn vào chủ lực đối phương, tạo tiền đề cho những pha giao tranh thắng lợi của T1.

T1 1-0 AZE: Thắng lợi dễ dàng cho T1

Chỉ sau 19 phút, T1 đã dễ dàng có được lính siêu cấp Đường dưới, cũng như 1 trụ nhà chính của AZE. Gần như đến lúc này, việc kết thúc ván đấu sau 21 phút cũng không có gì là bất ngờ.

Ahri trong tay Faker có một trận đấu hoàn hảo với KDA 7/0/8. Còn đối với Aloned. Có lẽ được đối đầu với đường giữa vĩ đại nhất Thế giới đã là một điều hanh phúc với anh chàng.

T1 1-0 AZE: Thắng lợi dễ dàng cho T1

Việc các thành viên AZE thất bại có lẽ nhiều người đã lường trước, nhưng việc họ thất bại chóng vánh như thế, càng khiến cho ta tự hào hơn về SGB, vì chí ít các học trò của Ren đã có khoảng thời gian trên cơ so với T1, thứ họ thiếu chỉ là sự già dơ mà thôi – thứ mà T1, mà đặc biệt là Faker – Quỷ vương bất tử, có thừa để tận dụng.

 

Tác giả
Các đội liên quan

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account