lol-banner
Tất cả tin tức
Địa chấn MSI 2022: G2 khiến T1 ôm hận, chặn đứng chuỗi bất bại của nhà vua LCK
LoL2 năm trướcTieuThien

Địa chấn MSI 2022: G2 khiến T1 ôm hận, chặn đứng chuỗi bất bại của nhà vua LCK

Địa chấn xảy ra ngay trận đấu đầu tiên của Vòng Hỗn chiến khi T1 thất bại trước G2.

Ngày thi đấu đầu tiên tại vòng Hỗn chiến MSI năm nay đã có địa chấn đầu tiên xảy ra, khi G2 – gánh xiếc châu Âu bật mode “Kẻ diệt Hàn” để chấm dứt chuỗi trận bất bại của T1 trong mọi loạt trận BO1, BO3 và BO5.

Recap G2 vs T1 MSI 2022

Bước vào ván đấu, khá dễ để thấy rằng G2 chủ động chọn một đội hình “hỗ trợ Yasuo” cực mạnh với những Ornn, Diana, Kalista và Rakan. Bên phía T1, Kennen sẽ là ngòi nổ mở giao tranh chủ lực cho T1, cùng với đó là cặp Tristana – Rell cho Gumayusi – Keria.

Đầu trận, ngay từ cấp 1, Gumayusi – Keria đã làm đúng những gì mà Shogun – Taki của SGB làm – Đánh hổ báo và có được chiến công đầu.

Những phút sau đó, cả 2 đội chủ động hoà hoãn, nhưng điều đó không thể ngăn cản những pha giao tranh máu lửa diễn ra, tuy T1 dẫn về điểm hạ gục, nhưng mục tiêu thì G2 lại là người kiểm soát tốt hơn cả.

Recap G2 vs T1 MSI 2022

Bước ngoặt diễn ra ở phút thứ 26, khi 4 thành viên T1 chủ động rush Baron, còn Faker đẩy lẻ đường Trên, Diana của Jankos với một pha gom người tuyệt đẹp đã có được Double Kill, cùng 1 mạng cho caPs, và họ dễ dàng có được Baron sau đó.

Với bùa lợi Baron, G2 liên tục gây sức ép để giao tranh và đẩy công trình của T1, dần dần T1 bay từng công trình một trong sự bất lực.

Phút 39, Keria trong 1 pha mở giao tranh không thành công, đã khiến cho T1 bị G2 phản đòn, toàn bộ đội hình của T1 tan vỡ, cùng với lính siêu cấp đường Dưới và đường Trên đẩy vào. G2 dễ dàng kết thúc ván đấu sau 41 phút, chấm dứt chuỗi trận bất bại của T1 và tạo nên cơn địa chấn lớn nhất thời điểm hiện tại.

Ngày 20/5, T1 vẫn còn trận chiến tại vòng hỗn chiến MSI 2022. Đội sẽ gặp PSG ở cặp đấu cuối ngày. Liệu với thất bại vừa qua, Faker cùng đồng đội có trượt dài thêm trước đối thủ khác?

 

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account