lol-banner
Tất cả tin tức
ĐTVN gần HCV SEA Games 31 thêm một chút
LoL2 năm trướcTieuThien

ĐTVN gần HCV SEA Games 31 thêm một chút

Đội tuyển LMHT Việt Nam dễ dàng huỷ diệt Singapore đến Chung kết SEA Games 31.

Sau ngày thi đấu đầu tiên với 4 chiến thắng tuyệt đối trước Lào và Malaysia, ĐTQG Việt Nam tiến vào trận bán kết 2 trước Singapore – Một trận đấu được dự báo là lành ít dữ nhiều cho đội khách Singapore.

Việt Nam 3-0 Singapore: Thị uy sức mạnh tuyệt đối

Bước vào ván đấu đầu tiên, Singapore lựa chọn cho mình một đội hình không hề có một Xạ thủ thuần nào, mà thay vào đó là Syndra – Veigar cho bộ đôi Ciela – Cralix. Cùng với đó là Zed đường Giữa trong tay Arykelic.

Những tưởng những lựa chọn dị này sẽ khiến cho ta nao núng và hoang mang. Nhưng với kinh nghiệm trận mạc dày dặn hơn. ĐTQG Việt Nam dễ dàng hoá giải chúng trong sự bất lực của các thành viên Singapore.

Với combo Camille – Galio của Kiaya và Kati, các thành viên Việt Nam dễ dàng triển khai thế trận đánh toàn bản đồ một cách đơn giản. Singapore chỉ biết bị động chống đỡ mà thôi.

Và có lẽ điều đáng khen cho các thành viên Singapore là họ có thể trụ vững sang phút thứ 22. Dẫu vậy, chừng đó chỉ làm đẹp thêm chiến thắng của Việt Nam tại ván đấu đầu tiên.

Việt Nam 3-0 Singapore: Thị uy sức mạnh tuyệt đối

Tới ván đấu thứ 2, vẫn với kịch bản tương tự, nhưng với sự chênh lệch 10 ngàn tiền từ phút 15, gần như tỉ lệ thắng của Singapore là con số 0 tròn trĩnh. Và đúng như kịch bản từ đầu Seagames, Việt Nam dễ dàng kết thúc ván đấu chỉ sau 21 phút.

Bước sang ván đấu thứ 3 quyết định, lựa chọn dị Soraka Đường Trên được đưa ra từ phía Singapore, dẫu có đôi chút gây khó chịu, nhưng với điểm yếu thiếu cơ động, việc duy nhất mà Soraka có thể làm chỉ là những pha R toàn bản đồ để cover đồng đội mà thôi.

Trong khi đó, Ngộ không trong tay Levi, Ahri trong tay Kati hoàn toàn nhấn chìm mọi nỗ lực chống đỡ của Singapore, và điều đó khiến cho Singapore sụp đổ nhanh chóng chỉ sau 16 phút thi đấu.

Việt Nam 3-0 Singapore: Thị uy sức mạnh tuyệt đối

Chiến thắng 3-0 giúp đưa Việt Nam vào trận Chung kết đối đầu với Phillipines (đội trước đó giành chiến thắng 3-1 trước Malaysia ở trận BK1)

ĐTVN gần HCV SEA Games 31 thêm một chút


FOTA là một dự án game MOBA sở hữu một vũ trụ giả tưởng cực kì hấp dẫn, nơi sinh sống của nhiều chủng tộc khác nhau trên khắp vũ trụ. Trong thế giới của FOTA, công nghệ NFT được tối ưu hóa nhằm giúp người chơi cảm nhận được khả năng sở hữu tài sản kỹ thuật số có giá trị trong suốt chuyến phiêu lưu.


Djinn Guild Games là một cộng đồng trò chơi tập hợp các game thủ lại với nhau nhằm mục đích nuôi dưỡng tài năng, tận hưởng niềm vui khi chơi game và thậm chí là thu về lợi nhuận cho game thủ.


DeOu là thương hiệu chăm sóc cá nhân dành riêng cho nam giới đến từ Nhật Bản.


Hãy cùng với FOTA - Djinn Guild Games - DeOu trong việc lan toả tinh thần thể thao tại SEA Games 31.


 

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account