lol-banner
Tất cả tin tức
LMHT: Uzi sắp sửa quay trở lại vị trí "phù hộ" tại RNG?

LMHT: Uzi sắp sửa quay trở lại vị trí "phù hộ" tại RNG?

Sau khi chia tay BLG, người hâm mộ LPL đang đặt ra nghi vấn về việc Uzi nhiều khả năng sẽ quay trở lại khoác áo RNG.

Mới đây, người hâm mộ LPL đã vô cùng bất ngờ khi RNG thông báo về sự ra đi của Đường Trên Bin ngay sau chức vô địch MSI 2022. Trong khi đó, Xạ Thủ huyền thoại Uzi cũng nói lời chia tay với BLG sau một mùa giải không mấy thành công. Điều này khiến nhiều nghi vấn được fan hâm mộ đặt ra về việc Uzi sẽ tái hợp cùng đội tuyển cũ RNG.

LMHT: Uzi sắp sửa quay trở lại vị trí "phù hộ" tại RNG?

Sau thời gian nghỉ thi đấu, Uzi giờ đây đã không còn giữ được phong độ như ở thời kì đỉnh cao. LPL Mùa Xuân 2022 có thể xem là một mùa giải không mấy thành công đối với Xạ Thủ này tại BLG khi anh không được thường xuyên thi đấu. Sự xuất sắc của Doggo cũng là một trong những lí do khiến Uzi buộc phải ra đi nếu muốn tìm cho mình một suất đánh chính tại giải mùa hè.

LMHT: Uzi sắp sửa quay trở lại vị trí "phù hộ" tại RNG?

Theo nhiều tin đồn, RNG được cho là đội sẽ chiêu mộ Uzi sau khi nói lời chia tay với Bin. Mặc dù vậy ở thời điểm hiện tại, Gala vẫn đang là người chơi cho thấy sự xuất sắc của mình trong màu áo RNG tại giải quốc nội lẫn MSI 2022 vừa qua. Nếu thật sự quay trở lại RNG, Uzi sẽ khó có thể cạnh tranh một suất đánh chính với Gala. Tuy nhiên với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm của mình, Uzi vẫn có thể đóng vai trò là người dẫn dắt để giúp Gala hoàn thiện hơn.

Hiện tại, người hâm mộ LPL vẫn đang chờ những thông báo chính thức từ phía Royal Never Give Up lẫn Uzi. Nếu thương vụ này thực sự diễn ra, các fan của Xạ Thủ này có lẽ sẽ khó có thể thấy thần tượng của mình ra sân thi đấu trong giai đoạn LPL Mùa Hè sắp tới.

Tác giả
mikey-avatar
Nguyễn Việt "Mikey" ThôngNgười chơi kỳ cựu rank sắt trong Valorant!

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account