lol-banner
Tất cả tin tức
"Phiên chợ Hè 2022" của 4 ông trùm LPL, LCK, LEC và lCS có gì hấp dẫn?
LoL2 năm trướcTieuThien

"Phiên chợ Hè 2022" của 4 ông trùm LPL, LCK, LEC và lCS có gì hấp dẫn?

TTCN Mùa Hè 2022 đang vô cùng ảm đạm dù mùa giải đã sắp sửa khởi tranh.

Sau khi MSI 2022 kết thúc cũng là lúc các đội tuyển bước vào giai đoạn tập trung để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tất nhiên, thời điểm này cũng là lúc các ông lớn chốt sổ cho mình đội hình chính thức. Cho tới thời điểm hiện tại, ngoài thương vụ Nuguri tái xuất ở DK, vẫn chưa có thêm bất kì ‘bom tấn’ nào được nổ ra trên TTCN.

LPL

Đánh giá kỳ CN của 4 giải đầu hàng đầu LMHT (LPL, LCK, LEC, LCS)

LPL đang cho thấy một kì chuyển nhượng chưa thực sự sôi động. Thương vụ đáng chú ý nhất cho đến thời điểm này của LPL chính là BIN rời RNG để chuyển đến thi đấu cho BLG. Ở hướng ngược lại, Breathe cập bến ĐKVĐ MSI như một thỏa thuận chung giữa 2 đội tuyển. Dĩ nhiên, vụ trao đổi này sẽ khiến cho giới mộ điệu đặt ra nhiều nghi vấn về sức mạnh của RNG có thực sự bị giảm khi thiếu BIN? Ở hướng ngược lại, BIN có thể giúp cho BLG cải thiện được thành tích của mình?!

Ngoài ra, trước đó, truyền thông Trung Quốc đồn đoán rất nhiều về các thương vụ lớn. Song, cho đến lúc này vẫn chưa có quá nhiều sự thay đổi khi các đội đã chốt xong đội hình thi đấu của mình. Các ông lớn như EDG, RNG, TES, V5, LNG, BLG hay WBG tiếp tục được đánh giá cao.

LCK

Đánh giá kỳ CN của 4 giải đầu hàng đầu LMHT (LPL, LCK, LEC, LCS)

Tương tự như LPL, kì chuyển nhượng Hè của LCK cũng trải qua một cách vô cùng nhạt nhẽo. Như đã nói ở phần trên, ngoài thương vụ Nuguri chuyển đến DK thi đấu, dường như các đội tuyển đều giữ nguyên cho mình đội hình ở Mùa Xuân 2022. Nói thêm về thương vụ Nuguri, sự trở lại của anh sẽ giúp cho khu vực đường trên của DK trở nên mạnh hơn. Quan trọng nhất, anh được kì vọng sẽ giúp cho ShowMaker lấy lại được phong độ vốn có của mình.

LEC

Đánh giá kỳ CN của 4 giải đầu hàng đầu LMHT (LPL, LCK, LEC, LCS)

Tại khu vực châu Âu, chỉ có VIT là đội rầm rộ nhất trong đợt bổ sung nhân sự trước Mùa Hè 2022. Đội tuyển này vừa công bố chiêu mộ thành công người đi rừng Selfmade. Cũng trong thông báo đó, đội tuyển hạng 5 LEC mùa Xuân 2022 cũng giới thiệu 2 tuyển thủ đi rừng mới là Kang “Haru” Min-seung và Zhou “Bo” Yang-Bo.

Thực tế, tin đồn về cuộc chuyển nhượng này đã xuất hiện từ đầu tháng 5 nhưng tới nay mới được Team Vitality công bố chính thức. Trước mùa giải 2022, đội tuyển này từng gieo niềm tin rất lớn cho các fan hâm mộ của họ rằng họ sẽ xây dựng một đội hình với toàn bộ là các ngôi sao quốc tế để chinh phục châu Âu.

LCS

Đánh giá kỳ CN của 4 giải đầu hàng đầu LMHT (LPL, LCK, LEC, LCS)

Cuối cùng, LCS trải qua mùa chuyển nhượng khá yên ắng. Trong đó, C9 có nhiều sự thay đổi. Đáng nói nhất là sự trở lại của Jensen. Đây trở thành thương vụ đáng kỳ vọng nhất ở LCS mùa Hè 2022. Ngoài ra, Maple, siêu đường giữa một thời chia tay LPL đến với TSM. Liệu rằng ngôi sao Đài Bắc Trung Hoa có tìm lại chính mình tại đấu trường mới.

“Nhìn chung, kỳ chuyển nhượng này ở 4 khu vực không có nhiều thay đổi so với giải mùa Xuân. Chính sách chung của hầu hết các đội hàng năm đều được quyết định tại phiên chợ cuối năm. Chỉ có RNG và BLG đóng góp những vụ chuyển nhượng gây sốc nhất”, Sohu chốt lại.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account