lol-banner
Tất cả tin tức
LMHT: Những thay đổi đối với Katarina trong phiên bản 12.12 chính thức được Riot công bố

LMHT: Những thay đổi đối với Katarina trong phiên bản 12.12 chính thức được Riot công bố

Sau khi nhận được phản ánh của người chơi về trường hợp "bị bỏ rơi" của Katarina trong bản 12.11, Riot đã ngay lập tức công bố những điều chỉnh với cô nàng này.

Ngay thời điểm bản cập nhật 12.11 được công bố, rất nhiều game thủ đã thắc mắc về việc Katarina không có tên trong danh sách những vị tướng nhận được điều chỉnh. Lí do khiến người chơi yêu cầu Riot phải có những điều chỉnh với Katarina nằm ở việc cô nàng này tỏ ra cực kì lợi hại với lối lên đồ Búa Rìu Sát Thần.

Ngay khi nhận được phản hồi từ người chơi, Riot Games đã ngay lập tức đưa ra động thái của mình đối với Katarina. Những điều chỉnh này dự kiến sẽ có hiệu lực ở phiên bản 12.12 sắp tới. Tốc độ đánh cùng chỉ số SMCK là hai chi tiết được Riot nhắm đến trong những điều chỉnh lần này, cụ thể như sau:

  • Tỷ lệ tương tác với SMCK cơ bản của Q- Phi Dao giảm từ 75% => 65%.
  • Tỷ lệ tương tác với SMCK của E - Ám Sát giảm từ 50% => 40%.
  • Tỷ lệ tương tác với các hiệu ứng trên đòn đánh của chiêu cuối tăng từ 25-35% => 28-38%.
  • Tỷ lệ tương tác với SMPT mỗi đòn của chiêu cuối giảm từ 19% => 18%.
  • Tỷ lệ tương tác với tốc độ đánh mỗi đòn của chiêu cuối thay đổi từ 80% tốc độ đánh thành 166.6% tốc độ đánh cơ bản.

Những thay đổi nêu trên gần như sẽ khai tử lối chơi lên đồ theo thiên hướng SMCK của Katarina. Thay vào đó, Riot muốn đưa vị tướng này về lối chơi truyền thống với những trang bị mang thiên hướng SMPT. 

LMHT: Những thay đổi đối với Katarina trong phiên bản 12.12 chính thức được Riot công bố

Trước đó, chính những người chơi kì cực với vị tướng Katarina như KatEvoled cũng đã lên tiếng về việc Riot đang "bỏ quên" Katarina trong bản cập nhật 12.11. Có lẽ từ đây đến khi bản cập nhật 12.12 chính thức được công bố, đội ngũ cân bằng tướng của Riot sẽ xem xét độ hiệu quả của Katarina trên máy chủ PBE để có thể đưa ra thêm những điều chỉnh phù hợp nhất đối với cô nàng này.

Tác giả
mikey-avatar
Nguyễn Việt "Mikey" ThôngNgười chơi kỳ cựu rank sắt trong Valorant!

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account