lol-banner
Tất cả tin tức
Faker bị miệt thị sau thất bại tại MSI 2022, T1 ra tay
LoL2 năm trướcTieuThien

Faker bị miệt thị sau thất bại tại MSI 2022, T1 ra tay

Đường giữa của T1 đang tiếp tục nhận về nhiều lời chỉ trích sau khi đánh rơi chức vô địch MSI 2022 trên sân nhà

Faker bị miệt thị sau thất bại tại MSI 2022, T1 ra tay

Trong trận Chung kết MSI 2022, T1 đã thất bại trước Royal Never Give Up ngay trên sân nhà, qua đó chứng kiến đại diện LPL bảo vệ thành công chức vô địch MSI. Đây là thất bại khá cay đắng, nhất là khi 2 đội đã kéo trận Chung kết MSI 2022 qua đến tận ván 5. Tuy nhiên, với một số sai lầm ở game đấu quyết định, đặc biệt là trong khâu cấm/chọn, Faker và các đồng đội đã không thể giữ chiếc cúp vô địch MSI 2022 lại với LMHT xứ Hàn.

Dù giải đấu đã kết thúc các đây hơn 2 tuần, thế nhưng dư âm của nó vẫn gây ảnh hưởng đối với các tuyển thủ, đặc biệt là Faker. Trước đó, kênh phát trực tiếp của Faker đã bị cộng đồng người hâm mộ LPL ‘khủng bố’ bởi những lời nhận xét thiếu fair-play của anh về các đối thủ của mình.

Chưa dừng lại ở đó, một cộng đồng nổi tiếng, viết tắt là ‘A’ còn liên tục tạo ra những làn sóng chỉ trích, miệt thị đối với đường giữa của T1. Để bảo vệ tuyển thủ của mình, T1 đã tiếng hành xóa hàng loạt những bình luật lăn mạ từ cộng đồng antifan. Ngoài ra, ĐKVĐ LCK còn yêu cầu cộng đồng này xóa những bài đăng mang tính miệt thị đối với Faker trong vòng 3 ngày, nếu không sẽ đưa câu chuyện này ra pháp luật để giải quyết.

Cộng đồng ‘A’ cũng đã tiếp nhận yêu cầu và thực hiện xóa tất cả bài đăng nhắm vào Faker. Cho đến thời điểm hiện tại, những bài đăng đã chính thức bị gỡ bỏ hoàn toàn.

Faker bị miệt thị sau thất bại tại MSI 2022, T1 ra tay

Tờ Osen dẫn phát biểu của luật sư pháp lý của T1 – ông Yang Seung-woo: “Có một diễn đàn được tạo ra với mục đích nhắm tới lăng mạ, xúc phạm, vu khống đối với Lee Sang-hyoek ‘Faker’. Sau khi thu thập được những bằng chứng liên quan, chúng tôi đã tiến hành yêu cầu cộng đồng này ‘đóng cửa’, xóa tất cả bài đăng có tính xúc phạm hướng tới các tuyển thủ T1”.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account