lol-banner
Tất cả tin tức
Nhận định vòng bảng AIC ngày 4: VGM sẽ lấy lại danh dự cho AOG?
LoL2 năm trướcTieuThien

Nhận định vòng bảng AIC ngày 4: VGM sẽ lấy lại danh dự cho AOG?

VGM có ngày thi đấu mang tính quyết định.

Nhận định vòng bảng AIC ngày 4: VGM sẽ lấy lại danh dự cho AOG?

Màn sẩy chân đầy ngỡ ngàng của SGP đã đặt thêm một áp lực không hề nhỏ của khu vực Việt Nam lên đội tuyển còn lại VGaming. Họ sẽ phải nỗ lực rất nhiều để không tái lập kỷ niệm buồn của SGP hôm qua.

VGaming phải giải một bài toán khó

Nhận định vòng bảng AIC ngày 4: VGM sẽ lấy lại danh dự cho AOG?

Ở vòng bảng giai đọan 1, kết quả vừa đủ khi thắng đội cuối bảng Next Ruya là không đủ để khiến những người hâm mộ Việt Nam an tâm. Cách thua của VGM cũng là một vấn đề đáng bàn khi mà họ để thua trong kèo đấu dài và căng thẳng. Với MAD Team, họ đã thua trong thế thắng 3 đường do pha đi lỗi của Maris ở đường giữa. VGM thua Bacon do quá cố ép trụ cuối cùng ở cánh của BirdLB, thành viên thường có những pha di chuyển lỗi sau phút thứ 15. Đó là những điều VGM cần khắc phục. Bởi sau một trận căng thẳng, việc thua tiếp do tâm lý đè nặng ở ván đấu trước là ta đã thấy không ít lần.

VGM cần phải có được ít nhất một ván thắng hơn trụ trước MAD vì đây là đối thủ khả dĩ hơn để họ vượt qua. Điều này sẽ đẩy MAD Team vào thế khó khi họ gặp Bacon Time ngay sau đó. Nếu tình hình có lợi, VGM đã chắc chắn vào Tứ kết thì trận cuối với Bacon Time, chúng ta sẽ được thấy lại một VGaming hùng dũng và thị uy sức mạnh như ngày nào. Mọi thứ chỉ là giả thuyết và VGM sẽ là những người tự định đoạt số phận của mình.

Lịch thi đấu ngày 4 AIC 2022:

Thời gianBảng đấuTên đội
12:00CDEW vs ADT
13:30DMAD vs VGM
15:00CADT vs BRO
16:30DVGM vs BAC
18:00CBRO vs DEW
19:30DBAC vs MAD

8 đội vào Tứ kết được xác định sau hôm nay và buổi bốc thăm phân cặp sẽ được lên sóng ngay sau ngày thi đấu kết thúc.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account