lol-banner
Tất cả tin tức
ĐTCL mùa 7: Bản cập nhật 12.12 đánh dấu hàng loạt thay đổi nhằm cân bằng meta

ĐTCL mùa 7: Bản cập nhật 12.12 đánh dấu hàng loạt thay đổi nhằm cân bằng meta

Hàng loạt thay đổi đã được Riot Games đưa ra nhằm giảm sức mạnh của những đội hình hot meta ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, những thông tin về bản cập nhật 12.12 của ĐTCL mùa 7 đã chính thức được Riot Games "nhá hàng". Theo đó, đây sẽ là phiên bản mang đến hàng loạt những thay đổi đáng chú ý trong việc cân bằng sức mạnh của các vị tướng cũng như chỉnh sửa một số cơ chế trong trò chơi.

Tổng cộng sẽ có 4 vị tướng được chỉnh sửa trong bản 12.12 sắp tới bao gồm Tahm Kench, Sylas, Corki và Daeja. Tahm Kench sẽ được làm lại trong việc gây sát thương, trong khi Sylas giờ đây sẽ tạo lá chắn ở ngay lần dùng chiêu đầu tiên.

ĐTCL mùa 7: Bản cập nhậ 12.12 đánh dấu hàng loạt thay đổi nhằm cân bằng meta

Với Corki, việc "dùng chiêu hụt" của vị tướng này sẽ được Riot khắc phục khi loạt tên lửa của vị tướng này sẽ mặc định trúng kẻ địch. Điều này sẽ giúp giảm đi những pha bắn tên lửa mù mắt của Corki. Trong khi đó với Daeja, đòn đánh của vị tướng này sẽ luôn bắn ra 3 quả cầu thay vì 10 giây sau khi dùng kĩ năng.

ĐTCL mùa 7: Bản cập nhậ 12.12 đánh dấu hàng loạt thay đổi nhằm cân bằng meta

Bộ đôi Diana - Olaf dự kiến cũng sẽ nhận được nhiều sự điều chỉnh về mặt sức mạnh khi đây là hai con bài đang thống trị meta với đội hình Đồ Long. Ở phía ngược lại, Talon là cái tên được Riot cân nhắc tăng sức mạnh khi đây là một trong những carry 4 tiền tỏ ra khá đuối so với những unit cùng mức giá.

Về cơ chế, Kho Báu Thần Long xuất hiện trong vòng 4.7 sẽ được điều chỉnh lại nhằm rút ngắn thời gian của một trận đấu. Cụ thể khi bắt đầu vòng 5.1, người chơi sẽ không còn nhận thêm vàng cũng như một lần làm mới cửa hàng như trước. Thời gian chờ 3 giây giữa vòng 4.7 và vòng 5.1 cũng sẽ được Riot loại bỏ. Cuối cùng, Kho Báu Thần Long cũng sẽ không còn tự động lựa chọn trong 2 giây cuối ở vòng 4.7.

ĐTCL mùa 7: Bản cập nhậ 12.12 đánh dấu hàng loạt thay đổi nhằm cân bằng meta

Trên đây chỉ là một số thay đổi cơ bản được Riot Games đưa ra trong bản 12.12 của ĐTCL mùa 7, và rất có thể người chơi sẽ được chứng kiến thêm nhiều sự thay đổi trong những ngày tới đây. Dự kiến bản cập nhật 12.12 sẽ cập bến vào ngày 23 tháng 6 sắp tới.

Tác giả
mikey-avatar
Nguyễn Việt "Mikey" ThôngNgười chơi kỳ cựu rank sắt trong Valorant!

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account