Đăng nhập
TheShy gặp vấn đề sau chặng đường đầu LPL mùa Hè 2022

TheShy gặp vấn đề sau chặng đường đầu LPL mùa Hè 2022

LMHT “TieuThien”

TheShy và WBG đang không thể hiện bộ mặt tốt tại LPL mùa Hè 2022.

LPL mùa Hè 2022 mới bước qua tuần thi đấu thứ 3. Trong đó, WBG đã liên tục đối đầu với những thử thách lớn. Sau nhà vua CKTG 2021, EDG, họ đụng độ đương kim vô địch MSI 2022, RNG. 

So với ngày gặp EDG, WBG thi đấu tốt hơn trước RNG. Đặc biệt, màn trình diễn của SofM rất đáng khen ngợi. Thế nhưng, cuối cùng, Duy Cầu Giấy vẫn không giúp đội nhà đem về chiến thắng. 

Để rồi, mới đây, Sohu tiết lộ thất bại hôm 21/6 đang ảnh hưởng đến WBG, đặc biệt là TheShy. Cụ thể, ngôi sao Hàn Quốc đang chịu vấn đề tâm lý. Cựu game thủ IG không hài lòng với phong độ lẫn bộ mặt bản thân. 

Chưa dừng lại ở đó, TheShy còn leo rank bất chấp ngày đêm. Anh liên tục chơi hàng chục ván đấu. Theo Sohu, dù game thủ chuyên nghiệp, cường độ luyện tập như vậy cũng rất lớn. Rõ ràng, với kỳ vọng từ đội cũng như cổ động viên, áp lực trên vai TheShy vô cùng lớn. 

Thế nhưng, cũng có điều tích cực là ngôi sao Hàn Quốc thể hiện trạng thái tốt trên rank. Đồng thời, anh không ngừng thay đổi các quân bài để làm đa dạng thêm bể tướng bản thân. 

Cuối tuần này, WBG còn một trận đấu với RA. Xét về nhiều mặt, cái tên này kém hẳn đội. Thế nhưng, ở LPL mùa Xuân 2022, họ đã bất ngờ quật ngã WBG. Liệu rằng SofM cùng đồng đội có phục hận thành công?

Bình chọn nhanh

Bạn cảm thấy TheShy sẽ sớm lấy lại phong đội?


Cảm ơn bạn đã bầu chọn!
Không
Cảm ơn bạn đã bầu chọn!

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm