lol-banner
Tất cả tin tức
LPL mùa Hè tiếp tục diễn ra, khi FPX chạm trán RA, còn WBG của Sofm đối đầu UP.
LoL2 năm trướcTieuThien

FPX 2-0 RA; WBG 2-0 UP: Chiến thắng đầu tiên cho FPX, SofM và đồng đội huỷ diệt UP

LPL mùa Hè tiếp tục diễn ra, khi FPX chạm trán RA, còn WBG của Sofm đối đầu UP.

FPX 2-0 RA:

FPX 2-0 RA; WBG 2-0 UP: Chiến thắng đầu tiên cho FPX, Sofm và đồng đội huỷ diệt UP.

Ván đấu đầu tiên cho ta thấy sự huỷ diệt triệt để của FPX dành cho RA, từ macro cho tới khâu laning, FPX đều tỏ ra quá vượt trội so với RA, những Clid hay Lwx đều khẳng định được kĩ năng của mình, đặc biệt là Lwx với một pha Pentakill bằng Zeri của anh, đã góp phần giúp FPX nhanh chóng kết thúc ván đấu đầu tiên chỉ sau 22 phút.

Sang ván 2, mọi chuyện dường như được lặp lại như trong ván đấu đầu tiên, khi FPX là đội nắm hoàn toàn lợi thế trên bản đồ, trong khi RA chỉ biết còng lưng chống chọi một cách yếu ớt trước sức ép khủng khiếp từ FPX, với lợi thế quá lớn đó của mình, FPX dễ dàng đẩy thẳng vào nhà chính FPX, khép lại cặp BO3 sau 29 phút, và mang lại điểm số đầu tiên cho cựu vương CKTG 2019.

 

WBG 2-0 UP:

FPX 2-0 RA; WBG 2-0 UP: Chiến thắng đầu tiên cho FPX, Sofm và đồng đội huỷ diệt UP.

Ván đấu thứ nhất là sàn diễn của huanfeng và TheShy, khi UP tỏ ra quá bất lực trước Twitch và Kayle bên phía WBG, không thể cản được, UP liên tục làm kho tiền cho WBG farm KDA, và điều gì đến sẽ đến, 24 phút là tổng thời gian mà WBG cần để kết thúc ván đấu đầu tiên – một ván đấu huỷ diệt từ Sofm và những người bạn.

Bước đến ván 2, kịch bản ván 1 lại được lặp lại, khi UP lại tỏ ra quá non kém trong những bước quan trọng, còn WBG chỉ đơn giản là tận dụng sự non nớt đó mà trừng phạt những sai lầm. Để rồi thế trận snowball diễn ra, UP chỉ biết co cụm lại chịu đòn. Để rồi sau 27 phút, huanfeng có Quadra Kills và kết thúc ván đấu ngay sau đó.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account