Đăng nhập
Tình hình chuyển nhượng "nhà vua MSI", RNG ở phiên chợ Đông 2022

Tình hình chuyển nhượng "nhà vua MSI", RNG ở phiên chợ Đông 2022

LMHT “TieuThien”

Tương lai với RNG cũng chẳng mấy khả quan ở phiên chợ Đông LPL 2022. 

Phiên chợ Đông LPL 2022 vẫn đang rất rối ren. Tin đồn thì đủ kiểu nhưng hợp đồng chốt hạ thành công chưa có cái nào. Đến nay, tin tức chấn động nhất lại liên quan đến Viper. Ngôi sao 22 tuổi đã rời EDG và cả giới LMHT Trung Quốc để trở lại LCK. Đây có thể xem như mất mát lớn với khu vực khi đang thiếu xạ thủ trầm trọng. 

Tình hình chuyển nhượng "nhà vua MSI", RNG ở phiên chợ Đông 2022

Để rồi, việc Viper ra đi cũng kéo theo chuỗi ngày buồn với EDG. Hiện tại, cựu vương CKTG có nguy cơ phải chia tay gần hết dàn trụ cột. Ngoài ra, kình địch của EDG, RNG cũng rơi vào tình cảnh tương tự. 

Đến nay, ngoài Breathe, 4 ngôi sao còn lại: Xiaohu, Ming, Wei hay GALA đều đáo hạn hợp đồng với RNG. Đáng nói hơn, không ai có dấu hiệu sẽ tiếp tục gắn bó với nhà vua MSI 2022. Gần nhất, Xiaohu khiến fan RNG một phen đứng hình. 

Trên sóng livestream, Xiaohu mập mờ về tương lai. Nói đúng hơn, anh yêu quý RNG nhưng vẫn có thể lựa chọn ra đi. Nếu thật sự đường giữa 24 tuổi có bến đỗ khác, RNG coi như mất biểu tượng mới với đội nhà. 

Tình hình chuyển nhượng "nhà vua MSI", RNG ở phiên chợ Đông 2022

Bên cạnh đó, Ming nhiều khả năng cũng không ở lại RNG. Anh là cái tên ít vướng thị phi chuyển nhượng nhất. Song, tình hình RNG hiện tại khó đáp ứng tiền lương cũng như kế hoạch lâu dài cho ngôi sao lớn như Ming.

Ngoài ra, GALA nhiều khả năng cũng rời nhà vua MSI 2022. Anh đang nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó, đại gia BLG rất muốn chiêu mộ xạ thủ 21 tuổi về để tiếp tục xây dựng siêu đội hình. Song, vấn đề thương thảo giữa đôi bên có vẻ không suôn sẻ. 

Trong khi đó, Wei từng vướng ồn ào đến WBG. Nhưng hiện tại, theo Sohu, anh có thể ở lại RNG. "Thần rừng" LPL và Breathe sẽ cùng nhau viết tiếp tương lai cho nhà vua MSI 2022. 

Bình chọn nhanh

Bạn có nghĩ RNG cũng tan đàn xẻ nghé?


Cảm ơn bạn đã bầu chọn!
Không
Cảm ơn bạn đã bầu chọn!

Thảo luận

Hãy là người đầu tiên bình luận.

Matchticker

Toàn bộ các trận đấu
Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo rằng bạn có được trải nghiệm tốt nhất Đọc thêm