lol-banner
Tất cả tin tức
BLV Hoàng Luân chính thức gia nhập Box Vietnam
LoL1 năm trướcDucDuc

BLV Hoàng Luân chính thức gia nhập Box Vietnam

 

BLV Hoàng Luân gia nhập Box Vietnam, tái ngộ cùng BLV Văn Tùng và BLV Ling Cao Thủ ở ngôi nhà mới.

Với việc Liên Minh Huyền Thoại và giải đấu VCS mới được trở lại vận hành với sự hợp tác giữa Riot Games và VNG, Hoàng Luân, một bình luận viên có thâm niên 7 năm gắn bó cùng Garena, Vietnam Esports TV cũng như với tựa game LMHT, thường xuyên than thở trên sóng stream của mình rằng anh có thể sẽ bị "thất nghiệp" vào năm 2023 do đội ngũ điều hành giải đấu mới muốn bổ sung những cái tên mới.

Tuy nhiên, cuối cùng thì điều mà người hâm mộ Hoàng Luân lo lắng cũng không xảy ra, vị BLV gạo cội này đã chính thức "không còn thất nghiệp".

Cụ thể, chiều 10/1/2023, fanpage Box Vietnam đã chính thức công bố về sự có mặt của BLV Hoàng Luân trong đội ngũ nhân sự vào năm mới:

BLV Hoàng Luân gia nhập Box Vietnam, tái ngộ cùng BLV Văn Tùng và BLV Ling Cao Thủ ở ngôi nhà mới

 

“Chào mừng “Pháp sư PeLu” chính thức gia nhập Box Vietnam!!!

Nước đi này bất ngờ lắm đúng không cả nhà. Với việc có thêm gương mặt caster quốc dân Hoàng Luân trong team, Team Box chính thức kích hoạt “đội hình siêu nhân” giúp tăng công lực toàn đội, cùng quyết chiến tất cả các giải đấu trong và ngoài nước trong thời gian tới.

Đầu năm đổi nhà, cả năm đổi vận. Hy vọng Hoàng Luân sẽ như cá gặp nước, như diều gặp gió, ngày càng phát triển khi chính thức trở thành thành viên của đại gia đình Box Vietnam.

Mọi người hãy follow Hoàng Luân để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn trong thời gian sắp tới nhé!” - nội dung bài đăng trên fanpage Box Vietnam.

Cũng theo bài đăng trên fanpage cá nhân của BLV Hoàng Luân, anh chia sẻ mình cảm thấy rất vui vì được hội ngộ BLV Văn Tùng và BLV Ling Cao Thủ ở ngôi nhà mới. Bởi đây cũng là hai người đồng nghiệp đã sát cánh với anh rất lâu hồi còn làm việc cho VETV Miền Nam. Anh cũng không quên cảm ơn và hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ mình cùng các anh em trên chặng đường mới sắp tới.

Được biệt, BLV Hoàng Luân sẽ gia nhập đội ngũ BLV của kênh LCK Tiếng Việt - Kênh phát sóng chính thức giải đấu LMHT Hàn Quốc do Box Vietnam nắm giữ bản quyền.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account