lol-banner
Tất cả tin tức
LMHT: Deft giữ phong độ đỉnh cao ở tuổi 26, cùng Keria dẫn đầu chỉ số KDA LCK Mùa Xuân 2023
LoL1 năm trướcThành "Bach" Bách

LMHT: Deft giữ phong độ đỉnh cao ở tuổi 26, cùng Keria dẫn đầu chỉ số KDA LCK Mùa Xuân 2023

Sau 6 tuần thi đấu LCK Mùa Xuân 2023, bảng xếp hạng KDA đang được dẫn đầu bởi xạ thủ kỳ cựu trong làng LMHT, cũng như Hỗ Trợ thiên tài nhà T1 - Keria

Xạ Thủ của Dplus KIA, Kim "Deft" Hyuk-kyu đang dẫn đầu chỉ số KDA sau 6 tuần thi đấu LCK Mùa Xuân 2023. Ở tuổi 26, Deft như đang càng thi đấu thăng hoa hơn, đặc biệt sau chức Vô Địch CKTG 2022 mà anh đã hằng ao ước bấy lâu.

Deft thường xuyên có những tình huống xử lý đỉnh cao trong năm 2023

Ngoài Deft, Keria cũng là tuyển thủ đồng dẫn đầu danh sách này với 6.6 KDA. Ba vị trí còn lại thuộc về GEN Delight, DK Kellin và GEN Peyz. Cả ba người chơi Hỗ Trợ trong danh sách này đều đang cạnh tranh với nhau sát sao với chênh lệch chỉ là 0.1

LMHT: Deft giữ phong độ đỉnh cao ở tuổi 26, cùng Keria dẫn đầu chỉ số KDA LCK Mùa Xuân 2023

Sau 6 tuần thi đấu, có đến ba người chơi Hỗ Trợ xuất hiện trong danh sách những tuyển thủ tham dự LCK Mùa Xuân 2023 có chỉ số KDA cao nhất. Đây cũng là kết quả cho sự chuyển dịch meta Hỗ Trợ mà những đội tuyển tại khu vực Hàn Quốc đang cực kỳ ưa chuộng - các Xạ Thủ Sát Lực Hỗ Trợ. Trong đó, Hỗ Trợ nhà T1 có lẽ là tuyển thủ sáng nhất tại meta này, với hàng loạt những lựa chọn khác nhau như Varus, Caitlyn, Jhin, Kalista, Ashe và Twitch. Và Keria vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại với sức sáng tạo của anh trong những trận đấu sắp tới.

Keria tạo ra "địa chấn" với nhiều lựa chọn mới lạ ở vị trí Hỗ Trợ

Cái tên còn lại trong danh sách này thuộc về Peyz - Xạ Thủ trẻ sinh năm 2005 của nhà GEN. Dù là lần đầu anh xuất hiện tại một trong những giải đấu LMHT khắc nghiệt nhất hành tinh, Peyz đang cho thấy sự phát triển, ổn định của mình trong từng bước di chuyển để góp vào chiến thắng cho GEN. Có lẽ trong một tương lai không xa, Peyz sẽ hoàn toàn có thể vượt qua cái bóng mà Ruler đã để lại và trở thành người chơi Xạ Thủ hàng đầu của xứ sở kim chi.

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account