lol-banner
Tất cả tin tức
Taric bất ngờ đạt tỷ lệ thắng khủng ở Thách Đấu
LoL1 năm trướcThành "Bach" Bách

LMHT: Taric bất ngờ đạt tỷ lệ thắng khủng ở Thách Đấu

Dù không nhận thay đổi nào, nhưng tỷ lệ thắng của Taric ở bậc Thách Đấu lại vô cùng khởi sắc

Những người chơi LMHT đạt Thách Đấu thường xuyên có hàng loạt lựa chọn độc đáo để đối phó với meta của trò chơi. Trong thời gian gần đây, nhiều người chơi LMHT bắt đầu chú ý đến vị tướng Taric khi bộ kỹ năng của anh tỏ ra phù hợp để đối đầu lại các Xạ Thủ Hỗ Trợ. 

Hiện tại, Taric đang trở thành một hiện tượng khi đạt 59,07% tỷ lệ thắng tại bậc Thách Đấu. Thậm chí tại một số thời điểm, tỷ lệ thắng của Tấm Khiên Valoran có thể vượt hơn 60% tại bậc xếp hạng cao nhất trong LMHT.

LMHT: Taric bất ngờ đạt tỷ lệ thắng khủng ở Thách Đấu
Taric đạt tỷ lệ thắng khủng ở bậc Thách Đấu.

Kết quả trên của Taric thật sự gây bất ngờ đối với nhiều người chơi LMHT. Tấm Khiên Valoran đã không nhận được thay đổi nào kể từ phiên bản 12.17, bao gồm những trang bị trấn phái của anh. Tuy nhiên, Taric vẫn chứng tỏ bản thân là một vị tướng Hỗ Trợ cân bằng, đồng thời cũng là lựa chọn hoàn hảo để khắc chế những Xạ Thủ Sát Lực Hỗ Trợ

Dù là một tướng Hỗ Trợ cận chiến, Taric có hàng loạt công cụ để giúp hắn trụ đường tốt cũng như cho Xạ Thủ của mình. Trong trường hợp đối phương giành được nhiều lợi thế hoặc Taric đang không có nhiều đồ, Tấm Khiên Valoran vẫn tỏ ra cực kỳ hữu dụng với R - Vũ Trụ Rạng Ngời. Kỹ năng này của Taric giúp hắn có thể giữ cho đồng đội sống sót với buff Bất Tử, hoặc là xoay chuyển cục diện giao tranh.

LMHT: Taric bất ngờ đạt tỷ lệ thắng khủng ở Thách Đấu

May mắn thay, Taric cũng là một vị tướng không quá khó chơi, đồng thời cũng không kén chọn với bất kỳ đối tác nào tại Đường Dưới. Nhưng để phát huy sức mạnh của Taric, người chơi có thể cân nhắc kết hợp với Samira, Nilah để tiếp cận và áo đảo đối thủ

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account