lol-banner
Tất cả tin tức
Kiin quyết tâm đến CKTG
LoL1 năm trướcNguyen "Kazuto" Quan

LMHT: Đả bại GenG cả 2 lượt trận, Kiin tự tin cùng KT đến MSI và CKTG

Kiin đang dần lấy lại sự tự tin và phong độ của mình cùng KT

Đầu mùa chuyển nhượng, tin tức Kiin rời KDF (Afreeca) và đầu quân cho KT khiến dân tình xôn xao. Trước đó, anh đã gắn bó cùng với KDF trong suốt 3 nâm, dù vẫn thi đấu ổn định nhưng trong một đội tuyển mà những thành viên khác không đủ xuất sắc, anh cũng chỉ dừng tại mức “ổn” mà không thể tiến xa hơn.

Kiin đến với KT nhằm tìm lại đỉnh cao của mình
Kiin đến với KT nhằm tìm lại đỉnh cao của mình

Đến với KT, ông lớn viễn thông Hàn Quốc đã cho anh những người đồng đội chất lượng như Cuzz, BDD, Lehends. KT cũng thể hiện một màn trình diễn khá ấn tượng khi chỉ chịu khuất phục trước một T1 quá mạnh mẽ. Họ đã đánh bại GenG trong cả lượt đi lẫn lượt về.

Trả lời phỏng vấn của Ashley Kang sau trận thắng 2-1 trước GenG, Kiin bộc bạch: “Chúng tôi ít nhất sẽ có mặt tại CKTG mùa này”.

Kiin đặt mục tiêu đến với CKTG
Kiin đặt mục tiêu đến với CKTG

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ rằng MSI không phải là mục tiêu được ưu tiên nhất của đội. Anh nói rằng KT vẫn đang mắc khá nhiều lỗi trong việc triển khai lối chơi và kết thúc ván đấu, vậy nên mục tiêu cao nhất của đội hiện tại là tập trung khắc phục các vấn đề đó. Và dĩ nhiên đội sẽ cố gắng để có thể giành lấy tấm vé đến với MSI.

Khu vực LCK sẽ có 2 suất đến với MSI 2023 được tổ chức tại London, và các đội bao gồm cả KT đang nỗ lực giành lấy một trong hai tấm vé đó để đến với giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm. Hiện tại, ngoài T1 được phần đông khán giả nhận định rằng sẽ có chắc tấm vé đầu tiên với phong độ hủy diệt của mình, KT cũng là một trong những ứng cử viên cho tấm vé còn lại bên cạnh DK, GenG và HLE.

KT là một ứng cử viên cho chiếc vé đến với MSI
KT là một ứng cử viên cho chiếc vé đến với MSI

LCK mùa xuân chỉ còn chưa đến 3 tuần thi đấu nữa sẽ kết thúc vòng bảng, hứa hẹn sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng giữa các đội top trên nhằm chiếm lấy lợi thế trong vòng Play-off sắp tới.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account