lol-banner
Tất cả tin tức
Leak về bộ kỹ năng của Milio, có thể Thanh Tẩy diện rộng
LoL1 năm trướcThành "Bach" Bách

LMHT: Leak về bộ kỹ năng của Milio, có thể Thanh Tẩy diện rộng

Cộng đồng LMHT đang truyền tay nhau thông tin rò rỉ về vị tướng mới nhất - Milio, cậu bé Thuật Sư đến từ Ixtal

Riot mới đây đã tung ra đoạn video Nhạc Chủ Đề Tướng - Milio, Ngọn Lửa Dịu Êm. Video trên đã cho người chơi cái nhìn tổng quan về hình ảnh, cốt truyện xoay quanh nhân vật Milio - vị tướng thứ 163 của trò chơi. 

Không lâu sau đó, một video khác với nội dung về bộ kỹ năng của Milio được leak đã được truyền bá rộng rãi. Trong video này, người chơi có thể thấy rõ những bộ kỹ năng của Milio và cách cậu sử dụng những người bạn "fuemingo" của mình.

Thông qua đoạn video được leak, chúng ta có thể đánh giá sơ qua bộ kỹ năng của Milio như sau:

Kỹ năng Q - Milio ném Fuemingo về hướng của kẻ địch, người bạn nhỏ này sẽ tạo thành một vùng choáng có cách hoạt động tương tự R - Thái Dương Hạ San của Leona, nhưng là phiên bản nhỏ hơn. Nghĩa là những kẻ địch đứng ở tâm vòng tròn sẽ bị Choáng và chỉ bị Làm Chậm nếu đứng ở ngoài rìa

Kỹ năng W - Milio triệu hồi Fuemingo tạo thành một vùng tăng lợi ích cho đồng minh. Đồng minh đứng trong vùng này sẽ nhận thêm tầm đánh, tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển. Hơn nữa, vùng buff này sẽ đi theo đồng minh được lựa chọn. 

Kỹ năng E - Milio tạo một lá chắn cho chính cậu và đồng minh được chọn

Kỹ năng R - Milio sử dụng ma thuật Lửa phát ra xung quanh bản thân, thanh tẩy và hồi một lượng Máu cho tất cả đồng minh đứng xung quanh.

Nhìn chung, bộ kỹ năng trên của Milio sẽ cho cậu khả năng bảo vệ toàn đội tuyệt đối với Thanh Tẩy, Hồi Máu và Lá Chắn. Ở phương diện tấn công, Milio hoàn toàn có thể chơi chủ động với những cú Q gây choáng chuẩn xác, hoặc đơn giản là dùng kỹ năng W để tăng thêm tầm đánh, tốc đánh và tốc độ di chuyển cho đồng minh để truy đuổi địch.

Hiện tại, Riot vẫn chưa đưa ra thông tin về thời gian ra mắt chính thức của cậu bé Thuật Sư đến từ Ixtal này. Tuy nhiên, Ngọn Lửa Dịu Êm dự đoán có thể sẽ ra mắt ở phiên bản 13.6 hoặc 13.7 theo lộ trình ra mắt tướng của Riot

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account