lol-banner
Tất cả tin tức
EDG-LNG
LoL1 năm trướcNguyen "Kazuto" Quan

LMHT: Sợ fan làm loạn, nhà chức trách “mượn” cảnh sát đến giữ an ninh nhà thi đấu trận EDG - LNG

Một hành động cảnh giác có thể hiểu được từ ban tổ chức.

Tại Trung Quốc, thể thao điện tử bây giờ không còn là một môn thể thao bình thường. Cũng như Bóng đá, sự cuồng nhiệt mà khán giả dành cho môn thể thao điện tử này cũng không ít lần gây khó khăn cho ban tổ chức, đặc biệt là những “fan cuồng” của các đội tuyển tên tuổi lớn.

Mới đây, trong trận đại chiến quyết định vị trí nhất bảng giữa EDG và LNG - hai cái tên đang dẫn đầu LPL mùa xuân 2023. Dường như lo sợ rằng fan của hai đội sẽ gây gổ và làm loạn tại sân đấu khi có kết quả, ban lãnh đạo hay các nhà chức trách đã cho cảnh sát đến để giữ trật tự an ninh tại nhà thi đấu. Tin tức được lan nhanh khi một ai đó khi đến xem trận đấu đã chụp lại bức ảnh xe cảnh sát đậu bên ngoài nhà thi đấu.

Xe cảnh sát đậu bên ngoài nhà thi đấu trận EDG vs LNG
Xe cảnh sát đậu bên ngoài nhà thi đấu trận EDG vs LNG

Một số người hâm mộ đã cho rằng đây là biện pháp cuối cùng, cảnh sát chỉ can thiệp khi có các hành động liên quan đến bạo lực diễn ra trong sân thi đấu. Một số người theo dõi cho rằng tình huống này bắt nguồn từ việc Scout đã rời EDG để thi đấu cho LNG, cộng với những drama giữa anh và EDG về chuyện hợp đồng. Những fan cuồng của EDG có thể sẽ có hành động ác ý nhắm đến đường giữa người Hàn Quốc bởi vì sự “phản bội” của anh dành cho EDG.

Kỳ chuyển nhượng đầy "drana" của Scout chính là nguyên nhân?
Kỳ chuyển nhượng đầy "drama" của Scout chính là nguyên nhân?

May mắn rằng sau đó đã không có bất kỳ viễn cảnh tồi tệ nào xảy ra. EDG đã đánh bại LNG với tỉ số 2-0 để chia sẻ vị trí nhất bảng với Kỳ lân Tô Châu khi có cùng 8 điểm và hiệu số +11. Đây có lẽ là kết quả tốt nhất, vì nếu LNG dành chiến thắng với Scout đóng vai trò chủ chốt, không biết điều gì có thể xảy đến anh.

EDG cùng LNG dẫn đầu LPL
EDG cùng LNG dẫn đầu LPL

LPL mùa xuân 2023 sẽ chỉ còn 3 tuần thi đấu trước khi kết thúc vòng bảng. Hiện tại, bóng dáng các đội có mặt trong Play-off đã dần lộ diện. Thế nhưng, số điểm các đội đang sở hữu rất sát sao khi 4 đội dẫn đầu có cùng 8 điểm, các đội còn lại trong top 10 cũng chỉ hơn kém nhau đúng 1 trận thắng. Vì thế, trước khi kết thúc vòng bảng, rất nhiều kịch bản điên rồ vẫn có thể xảy ra.

Tác giả

All Esports

Entertainment

GAM Esports

Flash

Account